Keystone logo
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Giới thiệu

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng bạn đến với Trường Y tế và Khoa học Cuộc sống

Trường Y tế và Khoa học Đời sống, một trong ba trường học ở GCU, tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Sức khoẻ Đồng minh và Y tá và Y tế Cộng đồng.

Hợp tác với nhân viên, sinh viên và các bên liên quan bên ngoài, Trường Y tế và Khoa học Đời sống đã tạo ra một tầm nhìn thống nhất được thiết kế để đáp ứng Chiến lược Đại học năm 2020, gắn kết sự xuất sắc, sự tham gia và năng lượng vào mọi khía cạnh của cuộc sống học đường.

Trường chúng tôi tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên hợp và Y tá và Y tế Cộng đồng. Sự hợp tác giữa các phòng ban cho phép Nhà trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng và các phương án phân phối linh hoạt, nghiên cứu, các dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các ngành y tế, xã hội và khoa học đời sống.

Trường có hơn 280 học giả bao gồm Giáo sư, Người đọc, Nghiên cứu sinh Postdoctoral, và Trợ lý Nghiên cứu. Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng nổi bật 93% của sinh viên trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia Gần đây nhất. Chúng tôi có trên 4000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Anh, Canada, Myanmar, Indonesia, Kuwait, Ảrập Xêút và Bangladesh. Họ là một phần có giá trị và không thể thiếu trong cộng đồng học thuật của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết giáo dục sáng tạo, hấp dẫn và liên thông cho tất cả học sinh của chúng tôi. Điều này được củng cố bởi các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi và nghiên cứu tiên tiến. Thành công của phương pháp luận của chúng tôi được thể hiện qua kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc gia nổi bật của chúng tôi.

Nghiên cứu xuất sắc

Sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, các nhà nghiên cứu hàng đầu, môi trường học tập hỗ trợ và khuyến khích trong nhiều lĩnh vực - từ Khoa học Sinh học Thực phẩm đến Y tá.

Nghiên cứu của chúng tôi

Trong REF 2014, chúng tôi đã xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu y tế theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tìm hiểu về các nhà khoa học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và cộng đồng nghiên cứu sôi nổi.

Các cơ sở của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên và doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại trên tất cả các phòng ban của chúng tôi.

Các phòng ban của chúng tôi

Các thế mạnh của Trường Y tế và Khoa học Đời sống và Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng liên quan nằm trong chuyên môn của chúng tôi, cung cấp dịch vụ theo nhóm đa ngành và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định đòi hỏi sự hợp tác với công chúng, và thương mại và phi chính phủ tổ chức.

Cam kết của trường chúng tôi đối với sự xuất sắc và hợp tác đảm bảo chúng tôi đang đi đầu trong việc thực hành và kiến ​​thức về đại học, sau đại học và nghiên cứu, lấy cảm hứng từ một cá nhân và tập thể muốn góp phần cải thiện sức khoẻ và sự lành mạnh.

Trường của chúng tôi cung cấp một phạm vi kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng thực hành và sự tham gia của giáo dục trải rộng cộng đồng để chuẩn bị cho kinh doanh và giường ngủ, và trở lại cộng đồng, và được hỗ trợ bởi sự đầu tư liên tục vào con người và cơ sở của chúng tôi.

Trường gồm có ba khoa được chia thành các nhóm môn học:

 • Bộ Y tá và Y tế Cộng đồng
 • Khoa Tâm lý, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên minh
 • Khoa Khoa học Đời sống

Thực hành Học thuật Nghề nghiệp

Chính sách hỗ trợ của chúng tôi về Thực tiễn / Nghề giáo dục lâm sàng trên tất cả các lĩnh vực là căn bản của Trường Y tế và Khoa học Đời sống. Chúng được nhúng trong sứ mệnh của chúng ta đối với Cuộc Khổ Nạn Chung và củng cố cam kết của chúng ta nhằm đảm bảo rằng thực tiễn, cả về lâm sàng và học thuật, là động lực học tập và nghiên cứu của chúng ta.

Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là thành lập trường của chúng tôi như là một trung tâm xuất sắc được quốc gia và quốc tế công nhận, với Nghiên cứu Nghề nghiên cứu lâm sàng Việc làm và Nghề giáo dục Thực hành Nghề nghiệp tạo thành một yếu tố quan trọng trong tầm nhìn này.

Các nhà thực hành lâm sàng của trường đã tích hợp thành công kiến ​​thức, kỹ năng, nghiên cứu và giáo dục về lâm sàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng và người học, và để tăng cường cung cấp dịch vụ.

Thông qua Nghiên cứu Nghiên cứu Lâm sàng nghề nghiệp và Thực hành Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Y tế và Khoa học Đời sống tham gia vào nghiên cứu thực tế thế giới và giáo dục để trả lời tình thế khó xử thực sự trong thực tế và các câu hỏi của những người đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ và chăm sóc. Thực hành thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu của chúng tôi, và nghiên cứu của chúng tôi cung cấp bằng chứng được thực hiện để thực hiện để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng, cộng đồng, chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ chăm sóc xã hội.

Hỗ trợ thực hành nghề nghiệp học thuật

Các nhà nghiên cứu học lâm sàng đại diện cho tất cả các môn học trong Trường Y tế và Khoa học Đời sống, và là thành viên của các nhóm nghiên cứu được thành lập tại Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng, với cơ sở hạ tầng liên quan và các tác động nghiên cứu. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các câu hỏi nghiên cứu quan trọng từ thực tiễn và trong công việc để đảm bảo những bằng chứng mới hình thành và ảnh hưởng đến việc cung cấp dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc sức khoẻ và xã hội. Trường có các thực hành nghiên cứu thực hành / lâm sàng học thuật và thực hành giáo dục học viên trong các lĩnh vực:

 • Điều dưỡng
 • Công tac xa hội
 • Tâm lý học
 • Vật lý trị liệu
 • Liệu pháp Nghề nghiệp
 • Châm cứu
 • Quang học
 • Khoa học tầm nhìn - Đo thị lực, Chỉnh hình
 • Hoạt động của Phòng điều hành

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Glasgow

  Cowcaddens Road, G4 0BA, Glasgow

Câu hỏi