Keystone logo
Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Giới thiệu

Đại học Y và Dược "Grigore T. Popa" đến từ Iasi, Romania là một trong những học viện lâu đời và uy tín nhất trong nước, được xếp vào loại Đại học Giáo dục và Nghiên cứu Tiên tiến. Trường là thành viên của Agence Universitaire de la Francophonie và được xếp hạng cao trong Top 500 Thượng Hải, Times Higher Education, Top 25 U-Multirank. Hơn 9.000 sinh viên ở Romania và từ hơn 80 quốc gia trên thế giới đang theo học tại bốn khoa của trường. Ưu tiên của quá trình giáo dục là đào tạo ra những chuyên gia đặc biệt có kiến thức lý luận và thực tiễn vững vàng, có thể đương đầu với bất kỳ cuộc cạnh tranh nào ở cấp quốc gia và quốc tế.

Khoa Kỹ thuật Sinh học Y tế không ngừng điều chỉnh các chương trình giáo dục của mình cho phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Cân nhắc đến nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia được đào tạo tốt trong lĩnh vực biên giới Khoa học Y sinh, Khoa Kỹ thuật Sinh học Y tế cung cấp một mối quan hệ hợp tác mà cơ hội nằm ở phía những người biết cách sử dụng nó. Chúng tôi muốn bạn có đủ can đảm để nắm lấy cuộc sống của mình bằng sức mạnh của một nhà kỹ thuật sinh học, với kỹ năng của một nhà vật lý trị liệu, sự tin tưởng vào tâm trí của bạn, sự giáo dục và tinh thần để mang lại cơ hội nâng bạn lên những đỉnh cao nhất của hạnh phúc của những ước mơ đã hoàn thành.

Khoa kỹ thuật sinh học y tế = Vật lý trị liệu + Kỹ thuật sinh học


Khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu , bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực dịch vụ y tế liên quan trực tiếp đến việc phục hồi chức năng và tối ưu hóa các chức năng của bệnh nhân, trẻ em hay người lớn, để góp phần tích hợp nó vào các hoạt động cuộc sống cụ thể.

Các nhà vật lý trị liệu thiết lập các giai đoạn của kế hoạch điều trị cá nhân dựa trên các chương trình tập thể dục tĩnh và động, theo chẩn đoán lâm sàng và áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, động học, hỗ trợ dự phòng và các kỹ thuật phục hồi chức năng vận động.
Bước vào TRƯỜNG ĐẠI HỌC VẬT LÝ THÚ VỊ !

Đừng ngần ngại LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
[email protected]
[email protected]

Thêm thông tin:
https://www.umfiasi.ro/academic/facultati/facultatea-de-bioinginerie-medicala/physiotherapy/

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật sinh học làm việc trong các bệnh viện, viện hàn lâm, công ty thuốc, công ty sản xuất chân tay giả và các cơ quan chính phủ.

Các chuyên gia Kỹ thuật sinh học y tế làm việc với các thiết bị y tế phức tạp, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị y tế, tham gia tích cực cùng với nhân viên y tế trong việc phục hồi bệnh nhân.

Các nhà kỹ thuật sinh học y tế sử dụng kiến thức về Sinh học, Vật lý, các mẫu Toán học và Mô phỏng Máy tính để phát triển các liệu pháp mới và công nghệ sinh học y tế.

Hãy nhìn về TƯƠNG LAI với sức mạnh của một KỸ THUẬT SINH HỌC!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
[email protected]
[email protected]
[email protected]
Thêm thông tin:
https://www.umfiasi.ro/academic/facultati/facultatea-de-bioinginerie-medicala/biomedical-engineering/


Địa điểm

  • Iași

    Strada Universității,nr. 16, 700115, Iași

Câu hỏi