Keystone logo
Hadassah Academic College Jerusalem

Hadassah Academic College Jerusalem

Hadassah Academic College Jerusalem

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Học thuật Hadassah Jerusalem (HAC) là một tổ chức đa ngành tự hào có một cộng đồng sinh viên đa dạng từ mọi tầng lớp xã hội và tôn giáo, cũng như số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng từ khắp nơi trên thế giới. Là một trường đại học hàn lâm độc đáo ở trung tâm Jerusalem, chúng tôi cam kết tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả sinh viên của mình, đồng thời khuyến khích sự tôn trọng sự đa dạng. Điều này bao gồm sự nhấn mạnh vào sự hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên và xã hội địa phương của họ.

Mô hình học thuật của chúng tôi tập trung vào đào tạo các thế hệ chuyên gia mới có trình độ đồng thời nhấn mạnh sự xuất sắc và đổi mới trong giảng dạy, khoa học chính xác và theo đuổi học thuật. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học bằng ngôn ngữ địa phương của chúng tôi, cũng như ngày càng có nhiều chương trình tiếng Anh và quốc tế bao gồm các khóa học và bằng cấp cá nhân. Các chương trình quốc tế này bao gồm nhiều hội thảo, các khóa học thuật và kỹ thuật. Ngoài những người được giảng dạy bởi giảng viên nội bộ của chúng tôi, chúng tôi thường xuyên tiếp đón các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ với tư cách là giảng viên khách mời trong các khóa học nói trên. Hơn nữa, chúng tôi hợp tác với một số tổ chức giáo dục đại học, quốc tế về các khóa học chung với các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên.

Mở để đăng ký trong năm nay, trường đại học của chúng tôi cung cấp hai chương trình quốc tế kết hợp hoặc hoàn toàn trực tuyến:

 • Bằng Thạc sĩ đầy đủ (Chương trình kết hợp – Trực tuyến với thời gian lâm sàng cô đọng 10 ngày hàng năm): Thạc sĩ Khoa học Nhãn khoa và Thị lực, M.Optom*
 • Nhiều khóa học riêng lẻ (Trực tuyến hoàn toàn):
  Hiện đang diễn ra:
  - Lớp học nâng cao về bệnh tăng nhãn áp
  - Quái vật, ma, siêu anh hùng và các sinh vật kỳ lạ khác là chìa khóa cho nền văn hóa của chúng ta

* Bằng cấp này cho phép sinh viên có bằng cử nhân và giấy phép liên quan tham gia các khóa học riêng lẻ từ chương trình giảng dạy của mình mà không cần đăng ký bằng cấp đầy đủ. Chúng tôi mời bạn khám phá các chương trình quốc tế của chúng tôi và mong nhận được phản hồi từ bạn!

Đặc điểm khuôn viên trường

Dịch vụ tại trường

Thư viện

Phòng thí nghiệm máy tính

Phòng khám mắt

Là một phần trong cam kết liên tục của Hadassah Academic College trong việc cung cấp các dịch vụ tiếp cận sức khỏe cộng đồng và các cơ hội đào tạo sinh viên nâng cao, Trường cung cấp phòng khám đo thị lực và chăm sóc mắt chất lượng hàng đầu cho công chúng. Phòng khám này cung cấp cho cư dân Jerusalem các dịch vụ thị lực chất lượng cao, chi phí thấp, được cung cấp trong bầu không khí thân thiện, chu đáo.

Phòng khám Thính học

Là sự tiếp nối cam kết của Hadassah Academic College đối với các phòng khám sức khỏe chuyên khoa chất lượng cao, Trường cung cấp một loạt các phòng khám thính giác (thính lực) và tai mũi họng (Tai-Mũi-Họng). Phòng khám Rối loạn Giao tiếp Claire & Emanuel G. Rosenblatt là nơi có các phòng khám chuyên khoa cung cấp dịch vụ đánh giá và điều trị chăm sóc sức khỏe xuất sắc cho cư dân địa phương ở Jerusalem. Các phòng khám cũng mang đến cơ hội học tập thực tế cho sinh viên Hadassah, những người có thể quan sát và học hỏi từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang thực hành tại hiện trường.

Phòng khám Ngôn ngữ và Âm ngữ

Cam kết của Hadassah Academic College về việc đào tạo sinh viên nâng cao và các phòng khám tiếp cận chăm sóc sức khỏe có chất lượng được đặt lên hàng đầu tại phòng khám Khuyết tật về Ngôn ngữ và Ngôn ngữ. Phòng khám cung cấp một loạt các dịch vụ để đánh giá khuyết tật ngôn ngữ, chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ em và rối loạn ngôn ngữ và ngôn ngữ.

  Bảng xếp hạng

  Hadassah Academic College đã được xếp hạng ở Israel, lục địa Châu Âu và thế giới nói chung ở nhiều hạng mục khác nhau.

  Xếp hạng quốc gia

  Loại xếp hạng này tập trung vào mức độ vượt trội của viện trong các thành tích học tập khác nhau. Hadassah Academic College đứng thứ 28 tại đất nước Israel, Châu Âu.

  Xếp hạng tác động

  Loại xếp hạng này được tổ chức dựa trên mức độ ảnh hưởng của viện đến Israel. Những tác động này tập trung vào sự thể hiện xã hội, kinh tế và chính trị xung quanh cộng đồng. Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 15707 trên thế giới về tác động mà trường tạo ra.

  Xếp hạng độ mở

  Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 6049 về hoạt động mở cửa. Hạng mục này tập trung vào cách Hadassah Academic College tiến hành quá trình học tập và các công việc một cách công khai ở Israel với thế giới.

  Xếp hạng xuất sắc

  Hadassah Academic College được xếp hạng thứ 4370 về mức độ vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này bao gồm thành tích học tập, trích dẫn, tài liệu tham khảo, v.v.

  Địa điểm

  • Jerusalem

   37 Hanevi'im St., Jerusalem, Israel., 9101001, Jerusalem

  Câu hỏi