Keystone logo
Holistic Arts Institute

Holistic Arts Institute

Holistic Arts Institute

Giới thiệu

Tại Holistic Arts Institute , sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các khóa học và chương trình học tập từ xa về sức khỏe tổng thể toàn diện nhưng giá cả phải chăng cho những người học trưởng thành với mong muốn thực sự khám phá và khám phá chiều kích của sự toàn vẹn — cơ thể, tâm trí và tinh thần — trong chính họ.

Tại Holistic Arts Institute , chúng tôi tin rằng những sinh viên có thể thể hiện được mong muốn, tính tự giác và động lực học tập thông qua việc học tập độc lập chắc chắn xứng đáng có cơ hội học tập. Cho dù bạn mười tám hay tám mươi, tốt nghiệp trung học hay tiến sĩ, nội trợ hay bác sĩ, cánh cửa của chúng tôi luôn rộng mở.

Bởi vì sinh viên điển hình của Holistic Arts Institute là người lớn học tập với trách nhiệm gia đình và nghề nghiệp, hình thức học tập linh hoạt của chúng tôi hoạt động trong lịch trình của riêng bạn. Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào và tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn khi phần còn lại của kế hoạch cuộc sống của bạn cho phép. Mặc dù, việc học tại HAI là tự túc, chúng tôi yêu cầu tất cả các khóa học và chương trình phải hoàn thành trong vòng hai năm kể từ ngày ghi danh đầu tiên.

Địa điểm

  • Lincoln

    Holistic Arts Institute, Inc. 1208 Jorgenson Drive Lincoln, CA 95648 USA, , Lincoln

    Câu hỏi