Keystone logo
Humanitas University

Humanitas University

Humanitas University

Giới thiệu

Một trường đại học quốc tế dành riêng cho Khoa học đời sống ở Milan. Giáo dục và đào tạo tích hợp đầy đủ với Bệnh viện Humanitas và Nghiên cứu khoa học.

Một trường đại học tập trung cao độ vào sự phát triển của sinh viên, đào tạo, sự nghiệp nghiên cứu và lâm sàng của họ, ở Ý và ở nước ngoài. Các nghiên cứu sau đại học với các trường chuyên khoa y tế, thạc sĩ, và các chương trình đào tạo nâng cao và tiến sĩ Một cơ sở thông minh tiên tiến về công nghệ trong cơ sở hạ tầng và các dịch vụ của nó.

Quốc tế hóa, đổi mới, tương tác, tích hợp với Bệnh viện và Trung tâm nghiên cứu: đây là cách chúng ta sống Giáo dục Đại học về Khoa học Đời sống và điều gì làm cho Humanitas University nổi bật.

Các khóa học

Tất cả các khóa học của chúng tôi được lấy cảm hứng từ khái niệm học tập tích cực, cân bằng cẩn thận lý thuyết và thực hành để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng tư duy quan trọng và tự chủ bên cạnh các năng lực chuyên môn cụ thể.

Humanitas University chuẩn bị cho sinh viên của mình phát triển mạnh trong các lĩnh vực lâm sàng và nghiên cứu ở Ý hoặc ở nước ngoài. Một môi trường quốc tế và kích thích tất cả các khóa học của chúng tôi tại Humanitas University . Chúng tôi tìm cách hỗ trợ sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của học sinh và tin tưởng vào việc nuôi dưỡng tinh thần hợp tác, tò mò và trách nhiệm.

Hôm nay Humanitas University tổ chức 1400 sinh viên đại học và sau đại học. Sinh viên đại học được chia thành 4 khóa học:

180 mỗi năm cho MD trong Y học và Phẫu thuật (tiếng Anh); 60 mỗi năm cho Trường MEDTEC (tiếng Anh); 140 mỗi năm cho bằng Cử nhân Y tá (tiếng Ý); 50 mỗi năm cho bằng Cử nhân Vật lý trị liệu (tiếng Ý).

Tích hợp với bệnh viện Humanitas

Humanitas là bệnh viện đầu tiên của Ý được chứng nhận chất lượng là Bệnh viện học thuật bởi Ủy ban hỗn hợp quốc tế. Đây là một trong những bệnh viện công nghệ tiên tiến nhất ở châu Âu và nổi tiếng trên thế giới về nghiên cứu về các bệnh hệ thống miễn dịch. Humanitas có các đơn vị chuyên khoa điều trị các bệnh ung thư, tim mạch, thần kinh, chỉnh hình, tự miễn và viêm. Nó cũng có một Trung tâm mắt hàng đầu, một Trung tâm sinh sản nổi bật và một Khoa cấp cứu và tai nạn chuyên môn cao. Hỗ trợ y tế, được hỗ trợ bởi kiến thức chuyên môn tốt nhất và cách tiếp cận đa ngành, được bổ sung bởi các hoạt động nghiên cứu liên tục nhằm cải thiện và cá nhân hóa điều trị. IRCCS Istituto Clinico Humanitas đứng đầu một nhóm các bệnh viện ở Ý, nằm ở Milan, Bergamo, Castellanza, Torino và Catania.

Kích thước quốc tế

Humanitas thu hút những người trẻ tuổi từ Ý và từ khắp nơi trên thế giới và mang đến cơ hội tham gia vào một loại hình giáo dục độc đáo. Đây là một trung tâm quốc tế để đào tạo bác sĩ, y tá, vật lý trị liệu và nhà nghiên cứu có khả năng đối phó với sự thay đổi khoa học, công nghệ và xã hội trong tương lai. Sự kết hợp chặt chẽ giữa Bệnh viện, Phòng thí nghiệm nghiên cứu và Trường đại học tạo điều kiện cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có được kinh nghiệm bằng cách làm việc chặt chẽ với bệnh nhân, đồng thời có được phương pháp và sự chặt chẽ mà nghiên cứu khoa học yêu cầu - một phương tiện để tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa lâm sàng và thực hành trong phòng thí nghiệm trong một bối cảnh giáo dục.

Sinh viên có cơ hội học hỏi từ các PRofessors, giáo sư thỉnh giảng bao gồm 3 người đoạt giải Nobel và nghiên cứu với kinh nghiệm quốc tế đã được chứng minh.

Hơn nữa, sinh viên có thể sống kinh nghiệm học tập ở nước ngoài nhờ mạng lưới quốc tế với các trung tâm nghiên cứu và các tổ chức y tế nước ngoài.

Một cách tiếp cận tích hợp cho giáo dục và đào tạo

Tại Humanitas University , một phương pháp giảng dạy tích hợp đảm bảo rằng các bác sĩ tương lai của chúng tôi có được kiến thức lý thuyết bên cạnh các kỹ năng lâm sàng. Các phương pháp giảng dạy đa ngành bao gồm học tập dựa trên vấn đề và dựa trên kinh nghiệm. Cách tiếp cận đầu tiên khuyến khích sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích và phản xạ cần thiết trong quá trình thực hành lâm sàng; thứ hai tập trung vào nghiên cứu độc lập, ra quyết định và làm việc theo nhóm. Mô phỏng cũng đóng một vai trò cơ bản trong đào tạo y khoa - đó là nơi học sinh có thể học trong môi trường an toàn và được kiểm soát dưới sự giám sát của gia sư, có vai trò là tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập khi các mục tiêu ngày càng khó khăn hơn, từ lịch sử và các kỹ năng thủ tục, để mô phỏng độ chính xác cao của quản lý bệnh nhân trong các tình huống lâm sàng phức tạp.

Bảng xếp hạng

Địa điểm

  • Via Rita Levi Montalcini 4 Pieve Emanuele, , Milan

Câu hỏi