Keystone logo
Hungkuang University

Hungkuang University

Hungkuang University

Giới thiệu

Vào ngày 7 tháng 5 năm 1967, người sáng lập Hungkuang, bác sĩ Yu Lin Wang, thành lập Trường Cao đẳng Điều dưỡng cơ sở Hungkuang, tiếp nối di sản của cha ông về dịch vụ y tế. Vào ngày 12 tháng 7 cùng năm, sau sự ủng hộ và phê chuẩn của Bộ Giáo dục, Tiến sĩ Yu Lin Wang trở thành hiệu trưởng đầu tiên của trường.

Theo tinh thần phương châm của trường, “Bắt đầu từ chính mình, mở rộng lòng nhân từ đến tất cả mọi người”, Hungkuang tiếp tục mở rộng sứ mệnh giáo dục của mình và mở thêm các khoa mới về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng, An toàn và Sức khỏe Công nghiệp, và Quản lý Y tế. Năm 1991, trường được nâng cấp thành Học viện Công nghệ Y tế và Điều dưỡng Hungkuang, đồng thời bổ sung thêm các khoa Chăm sóc giáo dục và Thẩm mỹ cho trẻ em ở cả hai khối học ban ngày và ban đêm.

Hiện nay, có 4 trường cao đẳng: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Cao đẳng Khoa học Con người và Đổi mới Xã hội, và Cao đẳng Công nghệ Thông minh. Bốn trường cao đẳng này hỗ trợ 22 phòng ban, 9 viện sau đại học và 1 chương trình tiến sĩ. Trường có số lượng sinh viên là 12.102. Trường đại học này không chỉ được công nhận là trường hàng đầu ở Đài Loan về sức khỏe và phúc lợi con người, trường còn điều hành Bệnh viện chăm sóc người cao tuổi và ba trường mầm non trực thuộc.

Địa điểm

  • No. 1018, Sec. 6, Taiwan Boulevard, Shalu, 43302,, Taichung

Câu hỏi