Keystone logo
Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với học tập trực tuyến. Chào mừng đến với ICEP Europe .

ICEP Europe là nguồn đáng tin cậy cho việc giáo dục thường xuyên trực tuyến và phát triển chuyên môn cho các nhà giáo dục và các chuyên gia đồng minh làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên. Chuyên môn về tâm lý học và các nhu cầu đặc biệt, các khóa học của chúng tôi đều được phát triển và giảng dạy bởi các học viên hàng đầu trong các lĩnh vực của họ. Mục đích của chúng tôi là một tổ chức là giúp đỡ tất cả trẻ em trong việc đạt được toàn bộ tiềm năng thông qua việc phát triển chuyên môn chất lượng cao nhất.

Tất cả các khóa học của chúng tôi đều được cung cấp thông qua công nghệ tiên tiến và thân thiện, giúp bạn kiểm soát thời gian và nơi bạn chọn học tập. Các khóa học của chúng tôi tập trung thực tế và giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống của giáo dục. Bằng cách sử dụng nghiên cứu gần đây nhất, chúng tôi nhanh chóng theo dõi các thông tin mới nhất vào lớp học. ICEP Europe cam kết phát triển giáo dục; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi và môi trường học tập sáng tạo trực tuyến cho phép chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng tạo ra sự khác biệt.

Các khóa học đại học của chúng tôi có lớp học hàng đầu thế giới, được công nhận và hợp tác mạnh mẽ và sẽ cung cấp cho bạn một văn bằng chuyên môn về Nhu cầu Giáo dục Đặc biệt. Xây dựng lòng chuyên sâu, sự tự tin và năng lực của bạn với một trong các khóa học của chúng tôi hợp tác với Đại học Thành phố Dublin, Đại học East London và Đại học Leeds Beckett.

Hãy tưởng tượng ghi danh vào một lớp đáp ứng được khi nó phù hợp với lịch trình của bạn và phù hợp với lối sống bận rộn, thời gian bị áp lực của bạn. Hãy tưởng tượng có quyền truy cập không chỉ vào một hồ chứa rộng lớn của nghiên cứu hiện tại và suy nghĩ trong khu vực môn học của bạn mà còn có một trợ giảng để hướng dẫn và tạo điều kiện cho bạn khi bạn học những gì bạn cần phải học theo tốc độ của riêng bạn. Bây giờ, hãy tưởng tượng điều này xảy ra trong nhà bạn, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào có truy cập Internet.

ICEP Europe cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến linh hoạt được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác nhau của những người phải đối mặt với những thách thức trong việc làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên ngày nay. Các khóa học của ICEP Europe làm rõ, nhưng vẫn trung thành với khoa học mới nhất trong lĩnh vực này và đưa ra các giải pháp thiết thực và có liên quan. Chúng được phát triển cho bất cứ ai cần học các phương pháp đã được chứng minh để giải quyết các tình huống cá nhân trong ngày làm việc hoặc tình trạng gia đình.

Địa điểm

  • ICEP Europe, Unit 4K Maynooth Business Campus, , Kildare

Câu hỏi