Keystone logo
IMT Mines Albi

IMT Mines Albi

IMT Mines Albi

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1993, IMT Mines Albi là cơ sở giáo dục đại học công lập chuyên ngành kỹ thuật, trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp.

Một trường đại học kỹ thuật

Là một "Grande École d'Ingénieurs của Pháp về kỹ thuật, IMT Mines Albi cung cấp một loạt các chương trình xuất sắc để phù hợp với nhu cầu, tài năng và mục tiêu của bạn. Sinh viên đại học của chúng tôi được nhận vào học ở cấp độ L3 hoặc M1 và Bằng Kỹ sư của chúng tôi sẽ được cấp khi kết thúc của năm M2. Các chương trình thạc sĩ khoa học, kỹ thuật, Thạc sĩ Quốc tế (M3) và Tiến sĩ của chúng tôi cung cấp đào tạo trình độ cao về khoa học và quản lý để phát triển các nhà lãnh đạo có trách nhiệm với xã hội sẵn sàng đối mặt với những thách thức của một thế giới năng động và bất ổn.

Một trung tâm xuất sắc cho nghiên cứu

IMT Mines Albi tổ chức 3 trung tâm nghiên cứu: Các trung tâm nghiên cứu RAPSODEE dành riêng cho năng lượng, môi trường và khoa học và công nghệ của các chất rắn dạng hạt Các Ader Viện Clément tập trung vào nghiên cứu về kỹ thuật khoa học cơ khí và vật liệu với sự nhấn mạnh đặc biệt trong hàng không và các ứng dụng không gian Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật công nghiệp dành cho tổ chức và quản lý chuỗi cung ứng, phát triển các công cụ toán học và phần mềm cho kỹ thuật hệ thống Để ghi nhận sự xuất sắc và chất lượng khoa học trong các đối tác nghiên cứu ngành, RAPSODEE và ICA đã trở thành đơn vị nghiên cứu được chia sẻ giữa CNRS và Mines Albi và các phòng thí nghiệm của IMT Mines Albi được trao danh hiệu “Carnot” có uy tín, một nhãn được phân phối cho các nhóm nghiên cứu ưu tú ở Pháp tiến hành nghiên cứu theo định hướng công nghiệp

Một đối tác kinh doanh cho phát triển kinh tế và khu vực

IMT Mines Albi liên tục phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp quốc tế và quốc tế và tham gia vào sự phát triển của nền kinh tế khu vực, ví dụ như tổ chức khởi nghiệp vv. hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Nhiều kỹ sư và nhà quản lý từ ngành thường xuyên giảng dạy tại trường và tham gia chặt chẽ vào việc quản lý của nó.

Chiến lược

IMT Mines Albi là một tổ chức học thuật hiện đại và được trang bị tốt

  • đào tạo kỹ sư đa kỹ năng theo truyền thống "Grandes Ecoles" của Pháp
  • cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học
  • đồng cấp bằng tiến sĩ
  • thực hiện nghiên cứu cơ bản và ứng dụng tiên tiến
  • thúc đẩy thực hiện công nghiệp các hoạt động của mình.

IMT Mines Albi thuộc về: - với “Institut Mines-Télécom”, nhà lãnh đạo Pháp về Giáo dục và Nghiên cứu về Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Quản lý, đến “Đại học Toulouse”, được thành lập năm 1290 bao gồm khoảng 1.20000 sinh viên được chia sẻ trên tất cả các trường đại học lĩnh vực. Albi là một thị trấn duyên dáng và yên tĩnh nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, trung tâm lịch sử của nó được công nhận là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Nằm ở trung tâm của mạng lưới hiện đại và năng động của các trường đại học “Mines”, “Télécom” và “Toulouse” trên toàn nước Pháp và ở vùng Midi-Pyrénées, “Mines Albi” đang phát triển trong môi trường các cụm nghiên cứu nổi tiếng thế giới các lĩnh vực khác nhau như hàng không, ung thư và sức khỏe, năng lượng, nước và môi trường. Đẩy mạnh quốc tế hóa của trường đã trở thành một trong những mục tiêu chính cho sự phát triển trong tương lai. Một kinh nghiệm quốc tế quan trọng là bắt buộc đối với mỗi sinh viên của chúng tôi trong suốt quá trình học và IMT Mines Albi đặt mục tiêu hàng năm khoảng 30% sinh viên nước ngoài vào các khóa học đại học và thạc sĩ. Những sinh viên này được nhận làm sinh viên trao đổi, đại học hoặc sinh đôi, trong khuôn khổ các thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, khoảng 50% sinh viên tiến sĩ và sau tiến sĩ của chúng tôi đến từ nước ngoài. Chúng tôi phát triển sự tham gia quốc tế và công nhận nghiên cứu của chúng tôi bằng cách tiếp tục tổ chức và đồng tổ chức các hội nghị quốc tế hàng năm, tăng cường sự tham gia của chúng tôi vào các dự án quốc tế và EU, và tăng các ấn phẩm quốc tế. Sự phát triển của các nhóm nghiên cứu quốc tế chung và các phòng thí nghiệm cũng như việc tăng cường các giáo sư thỉnh giảng sẽ củng cố vị trí của chúng tôi ở cấp độ quốc tế. Cũng do các khoản đầu tư mới vào các nền tảng công nghệ và thí điểm GALA, MIMAUSA và VALTHERA và chất lượng cuộc sống của trường và ở Albi nói chung, IMT Mines Albi là một lựa chọn hấp dẫn cho việc nghiên cứu và nghiên cứu.

Địa điểm

  • Albi

    Allée des sciences, 81000, Albi

Các chương trình

Câu hỏi