Keystone logo
International College Of Cosmetology

International College Of Cosmetology

International College Of Cosmetology

Giới thiệu

Hãy thực hiện đam mê của bạn với việc làm tóc, trang điểm, chăm sóc da và làm móng và biến nó thành một nghề mới thú vị tại trường thẩm mỹ. Trong hơn 20 năm, International College Of Cosmetology đã đào tạo sinh viên trường International College Of Cosmetology và đào tạo họ thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Các chương trình thẩm mỹ, thẩm mỹ và làm móng của chúng tôi kết hợp chương trình giảng dạy sáng tạo và đào tạo thực hành với sự chuẩn bị rộng rãi cho kỳ thi State Board. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để thu hút sinh viên tham gia và phát triển kỹ năng của họ, giúp họ khác biệt với các chuyên gia khác trong ngành làm đẹp.

Các giảng viên trường thẩm mỹ của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo sinh viên của chúng tôi nắm vững các khái niệm và sẵn sàng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia đang làm việc và liên tục được đào tạo lại để họ có thể dạy cho học viên những xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong ngành làm đẹp.

Địa điểm

 • Oakland

  International Boulevard,3701, 94601, Oakland

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi