Keystone logo
International Medical University BSc (Hons) Y học Trung Quốc
International Medical University

BSc (Hons) Y học Trung Quốc

Kuala Lumpur, Malaysia

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

MYR 113.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* 113.000 RM (tương đương 29.000 USD)

Giới thiệu

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.


IMU BSc (Hons) bốn năm trong chương trình Y học Trung Quốc nhấn mạnh sự tích hợp của y học Trung Quốc và khoa học y học phương Tây. Nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ nhập cảnh chuyên nghiệp cho việc thực hành châm cứu và thuốc thảo dược Trung Quốc. IMU cũng cung cấp tùy chọn chuyển khoản tín dụng cho các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc và Trung Quốc. Và có 2 đợt tuyển sinh mỗi năm - tháng 2


Y học Trung Quốc là một loại thuốc toàn diện bao gồm các hoạt động bảo quản và chữa lành sức khỏe có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng vẫn còn trong thực tế hiện nay. IMU là một trong số ít các trường đại học ở Malaysia cung cấp Y học Trung Quốc trong một môi trường nói tiếng Anh. Chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh, được hỗ trợ bằng tiếng Quan Thoại khi được yêu cầu và được chấp nhận bởi Úc và Trung Quốc để chuyển tiền. Cả hai trường đại học đối tác của chúng tôi ở Úc và Trung Quốc là một phần của mạng lưới trung tâm nghiên cứu Y học Trung Quốc lớn của WHO.


Trường đại học đối tác của chúng tôi

Châu Úc

RMIT

Trung Quốc

Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Thượng Hải

Đại học Y học cổ truyền Trung Sơn

Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc

78968_Pharmacy.jpg


Bắt đầu

Tháng 2 và tháng 9


Học phí

RM 113.000 (khoảng 29.000 USD)

Về trường học

Câu hỏi