Keystone logo
Istituto Stomatologico Toscano in partnership with Saint Camillus International University of Health and Medical Sciences (UniCamillus)

Istituto Stomatologico Toscano in partnership with Saint Camillus International University of Health and Medical Sciences (UniCamillus)

Istituto Stomatologico Toscano in partnership with Saint Camillus International University of Health and Medical Sciences (UniCamillus)

Giới thiệu

Istituto Stomatologico Toscano, Nơi tốt nhất để tìm hiểu

Istituto Stomatologico Toscano , Quỹ đào tạo lâm sàng, nghiên cứu và đào tạo nâng cao về nha khoa, nhằm vào các nha sĩ và vệ sinh nha khoa, trợ lý thực hành nha khoa và nhân viên y tế, để đào tạo các chuyên gia về phòng ngừa và điều trị trong lĩnh vực nha khoa.

Học tập suốt đời, đối với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực y tế, là điều cần thiết để theo kịp các tiến bộ công nghệ và phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả hơn và ít xâm lấn hơn. Đây chính xác là nhiệm vụ chính của Istituto Stomatologico Toscano, người mà các chuyên gia truyền đạt cho sinh viên và các chuyên gia muốn tiếp tục phát triển kỹ năng của họ.

Kinh nghiệm và trình độ cao của giáo viên Liên quan khoa học

Cơ sở giáo dục chuyên dụng Vị trí chiến lược

Istituto Stomatologico Toscano của Lido di Camaiore, ở tỉnh Lucca, liên quan đến việc đào tạo và phát triển các chương trình giáo dục thường xuyên cho nha sĩ, vệ sinh nha khoa và trợ lý nha khoa.

Trường Giáo dục Đại học nhắm đến cả những học sinh đã có bằng ba năm và những người đã lấy bằng chuyên gia hoặc bằng thạc sĩ cũ, cũng như cho các chuyên gia muốn quay lại trò chơi, đào sâu các kỹ năng và tăng cường chất lượng dịch vụ họ cung cấp cho bệnh nhân của họ.

Bạn có thể yêu cầu thông tin về các khóa học bắt đầu, thủ tục nhập học và chi phí đăng ký bằng cách gửi tin nhắn. Một trong những nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần.

20Năm hình thành

150Các khóa học được cung cấp

3000Những người tham gia

Đối tác của Viện

Kể từ khi thành lập, hoạt động giáo dục của Viện đã và được tổ chức với sự hợp tác của nhiều trường đại học Ý và nước ngoài và ngày nay dựa trên sự hợp tác phổ biến với Đại học Khoa học Y tế và Y tế Quốc tế Saint Camillus ở Rome (UniCamillus).

UniCamillus là một trường đại học mới dành riêng cho Khoa học Y tế và Sức khỏe. Ơn gọi của nó là quốc tế, nhắm đến các sinh viên Ý, Châu Âu và ngoài EU, những người tìm đến ngành y và y học với ý nghĩa toàn cầu.

Ưu đãi didactic rất rộng và bao gồm các khóa đào tạo bệnh nhân thực tế, các khóa đào tạo nâng cao, các khóa học chuyên môn, và các thạc sĩ cấp I và II kéo dài một hoặc nhiều năm học.

138680_pexels-photo-305565.jpeg

Hoạt động IST

Istituto Stomatologico Toscano về cơ bản đại diện cho một trường sau đại học về nha khoa và tổ chức các khóa học thạc sĩ đại học cấp I và II, các khóa học chuyên môn, các khóa đào tạo bệnh nhân thực tế, cũng như các khóa đào tạo nâng cao.

Tất cả các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ trong việc tổ chức và thực hiện các khóa học đại học đảm bảo chất lượng giảng dạy cao.

Các chủ đề trong các khóa học của IST

Chương trình giáo khoa của các khóa đào tạo nâng cao về nha khoa ảnh hưởng đến tất cả các ngành nha khoa, với sự tham gia của các giáo viên có trình độ cao, cả tiếng Ý và quốc tế.

Tất cả các chủ đề thú vị nhất của nha khoa hiện đại đều được đề cập đến, bao gồm cấy ghép, phẫu thuật răng miệng, nha chu, chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa pháp lý, bảo tồn, laser trong cấy ghép, vệ sinh răng miệng, điều trị bệnh nhân đặc biệt, cấy ghép hỗ trợ máy tính, cấy ghép hỗ trợ máy tính , phẫu thuật tái tạo và tái tạo răng, và phương pháp nghiên cứu.

Giáo dục thường xuyên cho nha sĩ

Bất cứ ai làm việc trong ngành y tế đều phải tham gia các khóa bồi dưỡng để được đào tạo chuyên nghiệp liên tục. Những nghiên cứu này cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để liên tục đổi mới kiến thức, khám phá những cải tiến mới nhất trong công nghệ và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả bệnh nhân của họ.

Trong lĩnh vực nha khoa, IST đã có hơn mười năm cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm của các chuyên gia giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi. Liên hệ với IST thông qua mẫu liên hệ để yêu cầu thêm thông tin.

doctor, medical, medicine

Đại học Y tế và Khoa học Y tế Quốc tế Saint Camillus tại Rome (UniCamillus)

Một trường đại học dành riêng cho Khoa học Y tế và Sức khỏe

Đại học Khoa học Y tế và Sức khỏe Quốc tế Saint Camillus (UniCamillus) - một trường đại học dành riêng cho Khoa học Y tế và Sức khỏe. UniCamillus đã nhận được sự chấp thuận của Quy chế và Pháp lệnh Đại học vào ngày 20 tháng 6 năm 2017 bởi CUN (Hội đồng Đại học Quốc gia Ý) và được ANVUR (Cơ quan Đánh giá Đại học và Nghiên cứu Quốc gia Ý) công nhận vào ngày 5 tháng 9 năm 2017.

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2017, Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu đã ký Nghị định thành lập Đại học, sau đó được đăng ký tại Tòa án Kiểm toán và được công bố trên Công báo Luật Ý Ý. 3 tháng 4 năm 2018.

Sứ mệnh

Đại học Khoa học Y tế và Sức khỏe Quốc tế Saint Camillus (UniCamillus) chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và đào tạo họ trở thành bác sĩ hoặc chuyên gia y tế linh hoạt và tập trung vào các bệnh của các quốc gia kém phát triển.

Vì lý do này, Trường đại học đặc biệt dành cho các sinh viên EU và ngoài EU, những người thể hiện sự quan tâm nhân đạo, khoa học và chuyên nghiệp đối với các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến đặc biệt là các nước đang phát triển. Sinh viên tốt nghiệp UniCamillus sẽ luôn ghi nhớ các giá trị nhân đạo có được trong quá trình nghiên cứu, đặc biệt là phẩm giá của bệnh nhân, được coi là một con người với sự nhạy cảm của chính mình. Trường đại học thế tục và chào đón sinh viên của tất cả các tín ngưỡng.

Nhiệm vụ của Trường được lấy cảm hứng từ Camillus De Lellis: vào cuối thế kỷ 16, ông đã đóng góp đáng kể vào việc xác định các tiêu chí và tổ chức của một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả, bằng cách xây dựng và thực hiện quy trình chăm sóc bệnh viện hiện đại đầu tiên, thiết lập cơ bản nguyên tắc tôn trọng và nhân phẩm của bệnh nhân.

Mục tiêu giáo dục

Chương trình giáo dục nhằm đào tạo bác sĩ và chuyên gia y tế có thể hoạt động ở cấp độ thế giới để giải quyết nhu cầu sức khỏe của các quốc gia không có điều kiện. Phù hợp với sứ mệnh nhân đạo của UniCamillus, trong quá trình nghiên cứu, người ta nhấn mạnh đến mối tương quan hiện có giữa các nội dung của khoa học cơ bản và lâm sàng, đặc biệt chú ý đến tính liên ngành của y học.

Theo quy mô quốc tế của trường Đại học, nhiều khóa học cấp bằng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các công cụ giáo dục và các chương trình hỗ trợ có sẵn để giúp sinh viên nâng cao kiến thức tiếng Anh trong các khóa học cho đến khi họ đạt đến trình độ cần thiết để sử dụng trình độ của họ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

Địa điểm

  • Lido di Camaiore

    Lido di Camaiore, Camaiore, Lucca, Tuscany (Italy), , Lido di Camaiore

  • La Spezia

    La Spezia, Ý

    Câu hỏi