Keystone logo
James Lind Institute - Switzerland Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (MPH - Bệnh truyền nhiễm)
James Lind Institute - Switzerland

Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (MPH - Bệnh truyền nhiễm)

Geneva, Thụy Sĩ

18 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 5.500 / per semester *

Học từ xa

* hỗ trợ học phí & các gói trả góp dành cho ứng viên từ các quốc gia có thu nhập thấp

Giới thiệu

Đại dịch COVID 19 đã nhấn mạnh nhu cầu nâng cao năng lực đối với các bệnh truyền nhiễm, không chỉ ở các nước đang phát triển mà còn cho các nước phát triển. Cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới đã bị bất ngờ và đang phải vật lộn để bắt kịp với tốc độ lây lan nhanh chóng. Các bác sĩ chuyên khoa về bệnh truyền nhiễm ở cả tuyến y tế đại học và y tế công cộng đều đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm.

Có một nhu cầu to lớn đối với các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm trên toàn thế giới. Ngoài ra, việc đào tạo liên tục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng, để giúp họ biết về các phương pháp hay nhất đang phát triển trong việc quản lý các bệnh truyền nhiễm mới và mới nổi.

Chương trình 'Bệnh Truyền nhiễm MPH' cung cấp sự hiểu biết tập trung về các bệnh truyền nhiễm bao gồm các nguyên tắc vi sinh, sức khỏe cộng đồng, nhiễm trùng bệnh viện, dịch tễ học, thống kê sinh học, dinh dưỡng, miễn dịch học, phương pháp nghiên cứu, giám sát và phát triển thuốc.

Đây là một chương trình toàn diện để sinh viên có được sự hiểu biết nâng cao về các bệnh truyền nhiễm đa dạng bao gồm chẩn đoán, điều trị, kiểm soát và dịch tễ học. Sinh viên hoàn thành một dự án dưới sự cố vấn của một chuyên gia chuyên sâu về bệnh truyền nhiễm. Người cố vấn giúp sinh viên tìm thấy những cơ hội như vậy để nghiên cứu.

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Bệnh Truyền nhiễm được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc trong thực hành Y tế Công cộng, đặc biệt tập trung vào Các bệnh Truyền nhiễm.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), sau đó là chuyên môn về Bệnh truyền nhiễm (48 tín chỉ ECTS).

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học theo nhịp độ bản thân thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và các nội dung đa phương tiện khác nếu có thể áp dụng được. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến trực tuyến, thảo luận với sinh viên, giảng viên và người cố vấn thông qua cổng thông tin nghiên cứu, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Bài tập:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một bài kiểm tra và phân công. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiếp tục khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Dự án & Báo cáo Dự án:

 • Sau các khóa học chính về MPH: Báo cáo Dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên ngành: Báo cáo Dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và người cố vấn của bạn. Chúng có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

Thạc sĩ Y tế công cộng (MPH) - Bệnh truyền nhiễm, là bằng cấp của Thụy Sĩ do Viện James Lind, Thụy Sĩ cấp. Học viện James Lind là một Học viện giáo dục đại học sau trung học đã được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Bang Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Học viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và tư cách thành viên quốc tế.

Chương trình này cũng có sẵn dưới dạng Lựa chọn Bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và nỗ lực bổ sung tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Telematic Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Università Telematica Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Y tế Công cộng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép, bạn sẽ nhận được các bằng cấp sau:

 • MPH - Bệnh truyền nhiễm (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Telematic Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

 • Thông thường, cần phải có bằng cử nhân hoặc một học vị tương đương được công nhận để nộp đơn. Nếu bạn chưa có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi.
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước về ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

 • Bản sao bằng cấp cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / bảng điểm
 • Bằng chứng nhận dạng / quốc tịch, ví dụ: bản sao hộ chiếu hoặc thẻ căn cước quốc gia
 • Ảnh cỡ hộ chiếu đã quét
 • Kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh (nếu có)

Kết quả

'MPH trong các bệnh truyền nhiễm' đề cao sứ mệnh của Viện James Lind trong việc thu hẹp khoảng cách cần kỹ năng trong y tế công cộng và nghiên cứu lâm sàng. Chuyên ngành bệnh truyền nhiễm cung cấp cho các chuyên gia y tế công cộng nhiều lựa chọn nghề nghiệp bổ ích. Các kỹ năng và đào tạo về bệnh truyền nhiễm giúp bạn phù hợp với nhiều vai trò khác nhau trong y tế công cộng. Chương trình cung cấp sự hiểu biết tập trung về các bệnh truyền nhiễm và củng cố kỹ năng của bạn để phát triển các chính sách và chiến lược để điều trị, giám sát và kiểm soát chúng. Chương trình bệnh truyền nhiễm MPH tại JLI sẽ giúp cung cấp một lực lượng lao động được đào tạo cho các hệ thống y tế công cộng. Ngoài thực hành sức khỏe cộng đồng, sinh viên hoàn thành chương trình này cũng sẽ có thể khám phá nghề nghiệp trong các lĩnh vực học thuật & đào tạo, giáo dục cộng đồng, tư vấn, vận động bệnh nhân, phát triển chính sách, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và các hoạt động của tổ chức phi chính phủ.

Triển vọng việc làm

Xuất sắc.

Cơ hội nghề nghiệp

Thị trường việc làm cho các công việc liên quan đến bệnh truyền nhiễm tiếp tục phát triển với tốc độ cao hơn nhiều so với mức trung bình của thị trường. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm sẽ thấy triển vọng việc làm của họ tăng 24% trong 10 năm tới.

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học Quản lý Y tế Công cộng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập sự tín nhiệm
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Luôn cập nhật và có liên quan

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi