Keystone logo
JAMK University of Applied Sciences

JAMK University of Applied Sciences

JAMK University of Applied Sciences

Giới thiệu

Chào mừng đến với Jamk

Tọa lạc tại miền Trung Phần Lan, trường đại học khoa học ứng dụng của chúng tôi là một phần của trung tâm tri thức lớn hơn đang tạo bước đệm cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Có nhu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp Jamk: họ có bí quyết, thái độ đúng đắn và tự hào về kỹ năng chuyên môn của mình. Trở thành một người chuyên nghiệp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hãy khơi dậy sự sáng tạo của bạn - tại Jamk. Tương lai của bạn bắt đầu từ đây!

Chọn con đường của riêng bạn từ sáu lĩnh vực nghiên cứu

Nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ theo định hướng thực tế và bắt đầu sự nghiệp quốc tế của riêng bạn tại Jyväskylä, Phần Lan. Bằng cử nhân bao gồm 210–240 tín chỉ và thời gian hoàn thành tiêu chuẩn thay đổi từ 3,5 đến 4 năm.

Thời gian nộp đơn tiếp theo cho cả Chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được thực hiện bằng tiếng Anh là ngày 8 – 22 tháng 1 năm 2025. Các lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi bao gồm Quản trị kinh doanh , CNTT , Du lịch và Khách sạn , Dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe , Công nghệ và Giao thông vận tải , và Đào tạo giáo viên chuyên nghiệp .

Thành phố Jyväskylä

Jyväskylä có bốn mùa đẹp đẽ, từ mùa hè xanh ấm áp đến mùa đông trắng xóa. Thành phố nằm ở miền Trung Phần Lan và được bao quanh bởi nhiều hồ nước tuyệt đẹp và thiên nhiên tuyệt đẹp. Cả Phần Lan và Jyväskylä đều là những nơi an toàn để học tập và sinh sống. Jyväskylä rất năng động. Chúng tôi có nhiều hoạt động thể thao và văn hóa, chưa kể các nhà hàng và quán cà phê!

Tìm hiểu các cơ hội mà Jyväskylä cung cấp trên visitjyvaskyla.fi! !

Số liệu thống kê

Tại JAMK University of Applied Sciences , chúng tôi có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Có nhiều câu chuyện như có sinh viên! Đọc câu chuyện của sinh viên và cựu sinh viên trên trang web của chúng tôi.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Cơ sở vật chất tại JAMK kết hợp bầu không khí thoải mái với công nghệ cao.

   Tuyển sinh

   Thời gian đăng ký chung tiếp theo cho các chương trình cấp bằng bằng tiếng Anh của JAMK là ngày 8 - 22 tháng 1 năm 2025 lúc 3 giờ chiều theo giờ Phần Lan.

   Địa điểm

   • Jyväskylä

    Main campus: Rajakatu JAMK University of Applied Sciences Rajakatu 35 40200 Jyväskylä, 40200, Jyväskylä

   Câu hỏi