Keystone logo
Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health

Giới thiệu

Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg (BSPH), trường y tế công cộng được xếp hạng số một trên thế giới, cống hiến cho việc cải thiện sức khỏe cho tất cả mọi người và giáo dục cho một cộng đồng đa dạng trên toàn cầu gồm các nhà khoa học nghiên cứu, các chuyên gia y tế công cộng, và những người khác ở các vị trí để nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi cứu sống mỗi ngày. Tại BSPH, bạn sẽ được học bên cạnh những nhà lãnh đạo đang có những đóng góp quan trọng cho sức khỏe của cộng đồng — địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng tích cực làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ và chứng chỉ trực tiếp và trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc.

Với hơn 80 trung tâm và viện tại BSPH, có vô số cơ hội cho sinh viên bước ra khỏi lớp học và hòa mình vào cộng đồng để đưa các giải pháp sức khỏe cộng đồng vào hoạt động.

Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg là nơi bạn sẽ có được kiến thức về thế giới thực và thúc đẩy niềm đam mê cải thiện sức khỏe trong mọi giai đoạn của cuộc đời, đảm bảo rằng hoàn cảnh không quyết định số phận của sức khỏe.

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe và cứu sống — hàng triệu người cùng một lúc. Yêu cầu thông tin về bằng cấp của chúng tôi ngày hôm nay.

Địa điểm

  • USA Online, Hoa Kỳ

  • North Wolfe Street,615, 21205, Baltimore

Câu hỏi