Keystone logo
Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health MSPH trong Chính sách Y tế và Quản lý (Chính sách Y tế)
Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health

MSPH trong Chính sách Y tế và Quản lý (Chính sách Y tế)

Baltimore, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 59.184 / per year *

Trong khuôn viên trường

* phí bổ sung có thể được áp dụng. Học bổng có sẵn

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình MSPH về Chính sách Y tế kết hợp các môn học hàn lâm về chính sách y tế tại một tổ chức đẳng cấp thế giới với chín tháng kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về chính sách y tế.

Sự gần gũi của Johns Hopkins với thủ đô của quốc gia chúng tôi và sự tham gia của các giảng viên của chúng tôi ở Washington làm cho chương trình trở nên lý tưởng cho những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong chính sách y tế.

Cần có các chuyên gia chính sách y tế được đào tạo tốt để tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của con người. Chương trình MSPH về Chính sách Y tế chuẩn bị cho sinh viên giải quyết những thách thức phức tạp vốn có trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế công cộng của Hoa Kỳ.

Sinh viên tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng về chính sách y tế, chẳng hạn như, Làm thế nào để chúng ta giải quyết thực tế là rất nhiều người Mỹ không được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe? Làm thế nào để chúng ta ban hành các chính sách hỗ trợ cơ sở hạ tầng y tế công cộng đang bị sờn của quốc gia? Các giải pháp chính sách tốt nhất để giải quyết các đại dịch bạo lực súng, nghiện chất dạng thuốc phiện và sử dụng quá liều ở Hoa Kỳ là gì? Các chuyên gia chính sách y tế công cộng có thể làm gì để thúc đẩy sự phát triển của môi trường lành mạnh hơn trong các cộng đồng của quốc gia chúng ta?

Thông qua việc phát triển các kỹ năng phân tích, viết, nghiên cứu và vận động chính sách, MSPH trong sinh viên tốt nghiệp chính sách y tế tiếp tục tác động đến các chính sách, quy định và luật quản lý sức khỏe của người dân ở Hoa Kỳ

MSPH về Chính sách Y tế là một chương trình cấp bằng định hướng chuyên nghiệp được thiết kế cho những cá nhân tìm kiếm chương trình đào tạo học thuật chuyên biệt để thiết lập hoặc mở rộng sự nghiệp của họ với tư cách là nhà phân tích chính sách y tế. Chương trình yêu cầu một năm học toàn thời gian cho các môn học nội trú, sau đó là một năm chín tháng về việc làm toàn thời gian, được trả lương trong một cơ sở chính sách y tế chuyên nghiệp.

Kết quả chương trình

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển sinh

Lời chứng thực của sinh viên

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Kinh tế và Chính sách Y tế
    • Geneva, Thụy Sĩ
  • Thạc sĩ Khoa học trong Genomics Cá nhân và Sức khỏe
    • Online USA
  • Giấy chứng nhận chính sách và quản lý y tế
    • Lisle, Hoa Kỳ