Keystone logo
Joyce University of Nursing and Health Sciences

Joyce University of Nursing and Health Sciences

Joyce University of Nursing and Health Sciences

Giới thiệu

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình đón nhận những thách thức của một nghề nghiệp năng động, có ý nghĩa, được trang bị sự tự tin và lòng trắc ẩn để tạo ra tác động lâu dài đến bệnh nhân và cộng đồng của họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để chuẩn bị cho mọi người phục vụ như những chuyên gia có năng lực, thăng tiến nghề nghiệp và theo đuổi việc học tập suốt đời.

Kết quả học tập thể chế

Tất cả sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để:

  • Sử dụng nghiên cứu dựa trên bằng chứng trong thực tế
  • Phục vụ các cộng đồng đa dạng và các bên liên quan
  • Thể hiện kỹ năng học tập suốt đời
  • Thực hiện như các chuyên gia có thẩm quyền

tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn tạo ra những môi trường học tập sẽ thay đổi cuộc sống của những người mà chúng tôi phục vụ, giúp họ có tác động tích cực hơn đến cộng đồng của họ.

Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe là những gì chúng tôi làm

Joyce được biết đến nhiều nhất với giáo dục điều dưỡng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều dưỡng trước và sau giấy phép Pathways được thiết kế để hỗ trợ sinh viên bất kể vị trí và kinh nghiệm học đại học trước đây của họ. Cho dù bạn là người mới làm điều dưỡng hay đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp điều dưỡng, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cam kết của chúng tôi đối với khoa học sức khỏe vượt xa điều dưỡng. Với chương trình Trợ lý Trị liệu Nghề nghiệp, chúng tôi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm một nghề nghiệp có ý nghĩa trong Trị liệu Nghề nghiệp.

Joyce là một tổ chức phát triển mạnh với một cộng đồng học tập sôi nổi bao gồm các sinh viên xuất sắc, cựu sinh viên thành đạt và đội ngũ giảng viên xuất sắc là những chuyên gia về chủ đề trong lĩnh vực tương ứng của họ - tất cả đều cam kết chăm sóc sinh viên, bệnh nhân và lẫn nhau.

Là một học sinh của Joyce, bạn nên mong đợi được thử thách, trau dồi và biến đổi. Chúng tôi thách thức các sinh viên của mình vì những ngành nghề mà họ tìm kiếm đòi hỏi những cá nhân đáng được tin tưởng. Chúng tôi làm giàu cho sinh viên của mình để khi tốt nghiệp, họ có thể tiếp tục làm giàu cho cộng đồng của mình. Cuối cùng, đúng với cốt lõi của Joyce, bạn nên tiến nhanh, không bao giờ hy sinh chất lượng và trở thành người mang tiêu chuẩn trong số các đồng nghiệp của mình.

Địa điểm

  • Draper

    12257 Business Park Dr, Draper, UT 84020, 84020, Draper

    Câu hỏi