Keystone logo
Kingston University Thạc sĩ Lãnh đạo lâm sàng
Kingston University

Thạc sĩ Lãnh đạo lâm sàng

Kingston upon Thames, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 8.500 / per year *

Trong khuôn viên trường

* toàn thời gian ở nhà: £8,500 | toàn thời gian quốc tế: 16.200 bảng

Giới thiệu

Tại sao chọn khóa học này?

Khóa học này lý tưởng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ, những người muốn tìm hiểu thêm về lãnh đạo và quản lý. Bạn sẽ có thể áp dụng việc học của mình vào môi trường lâm sàng và nghiên cứu các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc. Bạn sẽ được cập nhật những phát triển gần đây, các yêu cầu pháp lý và thực hành đạo đức, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khóa học sáng tạo này được thiết kế dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ, những người muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược lãnh đạo và kỹ thuật quản lý. Nó bao gồm các mô-đun được giảng dạy và một dự án học tập dựa trên công việc và cho phép bạn khám phá sâu hơn một chủ đề lãnh đạo mà bạn quan tâm, với mục đích xuất bản. Bạn sẽ học cách lãnh đạo và quản lý thực hành chăm sóc sức khỏe và thực hiện các tiến bộ nghiên cứu để làm phong phú thêm thực hành dựa trên bằng chứng. Khóa học sẽ giúp bạn thúc đẩy các dự án cải tiến dịch vụ phù hợp với thực tiễn của bạn và nghiên cứu các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc của bạn. Khóa học kết hợp giảng dạy học thuật với học tập tương tác và kết hợp các lý thuyết về lãnh đạo và quản lý thay đổi. Bạn sẽ có được sự tự tin để gây ảnh hưởng đến những người ra quyết định bằng các đề xuất của mình.

Cấu trúc của khóa học cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi học. Tùy chọn toàn thời gian có một ngày học trên lớp mỗi tuần (thứ Tư) và tùy chọn bán thời gian là một lần mỗi hai tuần (thứ Tư). Nhiều sinh viên của chúng tôi đã được thăng tiến nhờ học tập khóa học này.

Mỗi mô-đun khóa học có giá trị 30 tín chỉ Cấp độ 7. Đối với PgCert, bạn sẽ cần hoàn thành hai mô-đun; đối với PgDip, bạn sẽ cần bốn và đối với ThS, bạn sẽ cần bốn, cộng với một dự án nghiên cứu cuối cùng trị giá 60 tín chỉ.

lý do để lựa chọn Kingston University

  • Lộ trình bán thời gian của chúng tôi, với một ngày học mỗi hai tuần, được thiết kế cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang làm việc.
  • Bạn sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo, ra quyết định, kết nối mạng và thực hành phản xạ.
  • Bạn sẽ học cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cấp cao và chia sẻ các phương pháp hay.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi