Keystone logo
Kursk State Medical University

Kursk State Medical University

Kursk State Medical University

Giới thiệu

Đầu tiên trong khu vực, lãnh đạo ở Nga, được công nhận trên thế giới

Kursk State Medical University ( KSMU ) là một trong những cơ sở giáo dục y tế hàng đầu ở Nga. Hơn 40 nghìn bác sĩ, dược sĩ và các chuyên gia y tế khác đã được đào tạo cho 83 năm tồn tại của nó.

Các hoạt động của trường được thực hiện theo các yêu cầu của tiêu chuẩn tiểu bang và tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, quản lý và chỉ thị của Hiệp hội bảo đảm chất lượng Châu Âu trong giáo dục đại học.

Hội đồng Công lập Độc lập “Chất lượng Châu Âu” đã liệt kê KSMU trong số hàng trăm trường đại học tốt nhất của Nga. Hàng năm, KSMU chứng minh hiệu quả của nó được phản ánh qua kết quả giám sát của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga. Đạt được thứ hạng cao trong xếp hạng của Nga và quốc tế của các trường đại học như; Xếp hạng Đại học Vòng (RUR) được tiến hành bởi Hội đồng Khoa học và Công nghiệp Châu Âu, Bảng xếp hạng Quốc tế ARES, Cơ quan Xếp hạng RAEX (Chuyên gia RA), Xếp hạng Đại học Quốc gia và các trường khác.

Kể từ năm 2016 KSMU đã tích cực làm việc như một phần của ba nhóm y khoa học thuật: Tây Âu, Nha khoa, và Dược điển.

Ngày nay, 19.000 người đang theo học tại trường đại học: bảy nghìn (7000) sinh viên có trình độ học vấn cao hơn, khoảng chín trăm (900) sinh viên - trung học chuyên nghiệp, hơn 600 cư dân và sau đại học, hơn mười nghìn (10000) ) các chuyên gia về y tế công cộng và giáo dục đại học. Trong số các chuyên ngành chính của giáo dục đại học được dạy bằng tiếng Anh Trung bình là; Y học tổng quát, Nha khoa, Dược, Kinh tế, Quản lý, Công tác Xã hội và Công nghệ sinh học.

KSMU có chín (9) tòa nhà / cơ sở giáo dục được trang bị các thiết bị hiện đại. Đào tạo chuyên ngành Giáo dục chuyên nghiệp cao hơn và liên tục được thực hiện tại mười hai (12) khoa của trường đại học bao gồm sáu mươi lăm (65) phòng ban. Các phòng khám lâm sàng nằm trên cơ sở các cơ sở y tế. Medico-Pharmaceutical College của KSMU thực hiện các chương trình giáo dục trung học chuyên nghiệp. 132 bác sĩ và 408 thí sinh tham gia vào quá trình giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Giải quyết các vấn đề hiện tại về cung cấp hệ thống chăm sóc sức khỏe của nhân viên có trình độ, tiêu diệt nhân viên thiếu hụt và mất cân đối trong các tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, trường đại học áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến như; thực hiện hệ thống giáo dục liên tục của các chuyên gia y tế và đặc biệt là trên mặt đất của việc tạo ra các mô-đun giáo dục tương tác và các chuyên gia công nhận.

84074_KSMU01.jpg

Điểm mấu chốt là cải thiện liên tục kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong suốt cuộc đời, phát triển chuyên môn liên tục và mở rộng trình độ chuyên môn y tế để thực hiện các chương trình giáo dục đại học - chương trình cư trú, các chương trình bổ túc chuyên nghiệp và phát triển chuyên môn.

Trong KSMU đào tạo được thực hiện trong 35 đặc sản của cư trú, 350 chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phát triển chuyên nghiệp. Trên trang web của trường đại học, có một cổng thông tin “Giáo dục y tế liên tục”. Trong năm 2017 và 2018 đã có 794 học viên tốt nghiệp được đào tạo KSMU đến với chúng tôi để đào tạo từ 20 đơn vị lãnh thổ của Liên bang Nga. Tất cả đều đã thông qua thành công quy trình kiểm định của các chuyên gia chính đối với các tiêu chuẩn nghề nghiệp “Bác sĩ tổng quát địa phương” và “Bác sĩ nhi khoa tổng quát”.

Đào tạo mô phỏng đang phát triển tại trường đại học. Trung tâm đào tạo và đào tạo mô phỏng được trang bị với 13 phòng thí nghiệm với các bánh răng hoàn chỉnh của cấp độ thực tế I-VI.

Công việc nghiên cứu học thuật, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của trường, nhằm đào tạo cán bộ y tế, khoa học, giảng dạy và cũng dẫn đến điều tra cơ bản và ứng dụng trong các vấn đề y sinh học lý thuyết và lâm sàng chính.

Các dự án khoa học hàng đầu được phát triển dựa trên các phòng thí nghiệm sinh học của KSMU và bốn viện nghiên cứu: Viện nghiên cứu di truyền học và dịch tễ học, một viện nghiên cứu y học thực nghiệm, một viện nghiên cứu bệnh lý học nói chung, một viện nghiên cứu sinh lý hoàn chỉnh với thiết bị hiện đại . Các mẫu ngân hàng sinh học (máu, DNA, mô) có sẵn từ hơn 10000 bệnh nhân với các bệnh khác nhau trong quỹ của viện nghiên cứu dịch tễ học di truyền và phân tử.

Nó tạo cơ hội để thực hiện nghiên cứu khoa học tầm cỡ thế giới, trong bối cảnh hợp tác với các tổ chức giáo dục và khoa học của Nga và nước ngoài.

KSMU thường xuyên khởi xướng và tổ chức tất cả các hội nghị của Nga và quốc tế về các vấn đề hiện tại về y học, dược, tâm lý học và thực hiện các công nghệ sư phạm trong giáo dục y tế.

Trường đại học đã quan tâm rất lớn đến thành phần khoa học của hợp tác quốc tế: thành tựu của các phòng trong các chương trình nghiên cứu khoa học quốc tế với các tổ chức giáo dục, khoa học và y tế của Áo, Cyprus, Ba Lan, Moldova, Belorussia và các tổ chức khác.

KSMU thường xuyên xác nhận tình trạng của trường đại học có uy tín quốc tế cao. Các lĩnh vực chính của hợp tác quốc tế là xuất khẩu các dịch vụ giáo dục, phát triển tính di động học tập của sinh viên và nhân viên học tập, công nhận chương trình giáo dục của trường đại học ở nước ngoài, sự hoàn hảo hình ảnh của KSMU trong thị trường dịch vụ giáo dục toàn cầu v.v. Các trường đại học hợp tác với 50 tổ chức giáo dục, khoa học và y tế.

KSMU chương trình giáo dục của KSMU được công nhận ở 15 nước ngoài. Trường đại học là trường đại học đầu tiên ở Nga mở văn phòng đại diện tại Malaysia (Kuala Lumpur).

84076_47581_Screen_Shot_2016-07-28_at_17.19.26.png

Hiện nay, khoảng 2600 sinh viên nước ngoài đến từ 47 quốc gia trên thế giới đang theo học tại KSMU . Số lượng sinh viên nước ngoài vượt quá 30% tổng số sinh viên.

KSMU là thành viên của Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Hiệp hội các trường đại học y khoa Nga-Trung Quốc và Hiệp hội giáo dục nha khoa quốc tế châu Âu.

Các giáo viên và nhà khoa học nước ngoài khác nhau đã tham gia vào hoạt động giáo dục của trường đại học dưới dạng di động học thuật.

Vào tháng 7 năm 2016 Hiệu trưởng của KSMU Giáo sư VA Lazarenko đã được Nghị viện Liên bang Nga trao tặng Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga để công nhận phát triển y tế, khoa học y tế và nhiều năm làm việc tận tâm.

Thông tin chung

 • Năm thành lập: ngày 7 tháng 2 năm 1935
 • Loại hình tổ chức: Nhà nước (Tài trợ bởi Ngân sách Chính phủ Liên bang)
 • Ngôn ngữ đào tạo: Trung bình tiếng Nga hoặc tiếng Anh trung bình
 • Tổng số sinh viên: Khoảng 19000 Công dân, gồm các sinh viên địa phương và quốc tế, sinh viên đại học và sau đại học.
 • Sinh viên quốc tế: 2600 sinh viên quốc tế đến từ 47 quốc gia
 • Được công nhận / Liệt kê bởi: WHO, GMC, JPA, MMC và các ban y tế quốc tế khác
 • Học phí: Cố định cho toàn bộ thời gian của chương trình.
 • Thời gian của nghiên cứu: Pre-University (Pre-Medical) khóa học - 7 đến 12 tháng, chương trình y tế - 6 năm, Dược phẩm và Nha khoa chương trình - 5 năm, Kinh tế, Quản lý, Công tác xã hội và Công nghệ sinh học - 4 năm.
 • Ngày nhập học: Nhập học tháng 9 / tháng 10, nhập học tháng 2 / tháng 3


Khuôn viên sôi động

KSMU nằm ở trung tâm của thành phố Kursk, nơi tạo mọi cơ sở cho sinh viên quốc tế trong khoảng cách đi bộ. KSMU là một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn mới, tham gia các hoạt động thể thao và văn hóa / sự kiện hoặc chỉ thư giãn trong môi trường đa dạng và thân thiện.

Hỗ trợ và dịch vụ sinh viên

Từ thủ tục nhập cư đến các vấn đề an toàn, KSMU Administration sẽ giúp đảm bảo việc học tập và trải nghiệm sống của bạn ở Kursk càng rắc rối càng tốt.

Bảo hiểm y tế

Tất cả sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp một bảo hiểm y tế đầy đủ, có giá trị ở Nga.

Chỗ ở

Cung cấp cho tất cả sinh viên KSMU .

Dịch vụ đón tại sân bay

Một trong những nhân viên của chính quyền sẽ ở sân bay Moscow để gặp gỡ các sinh viên mới và đi cùng họ đến KSMU .

Đại diện Đại học

Trans Russian Co. Đại diện chính thức quốc tế của KSMU từ năm 1994.

Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế

KSMU là trường đại học đầu tiên ở Nga cung cấp khóa đào tạo cấp bằng y khoa đầy đủ bằng tiếng Anh. Theo phương tiện tiếng Anh, KSMU có quyền đào tạo chuyên gia về các lĩnh vực của Pre-University (Pre-y tế) khóa học, Bằng cấp trong Y học, Nha khoa và Dược (MD / đại học) và sau đại học giáo dục.

Sinh viên của cấp độ thông thường (hoặc bất kỳ tương đương)

KSMU Thời gian của khóa học này 7 đến 12 tháng và sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các nghiên cứu tiếp theo tại KSMU .

Môn học được học trong khóa Dự bị y khoa Tiếng Anh Trung bình:

 1. Ngôn ngữ Nga
 2. toán học
 3. Sinh học
 4. Hóa học
 5. Vật lý

Sinh viên của Advance Level (hoặc bất kỳ tương đương)

Ứng viên có chứng chỉ giáo dục A-Level có thể tiến tới bằng cấp về Y học, Dược phẩm hoặc Nha khoa bằng tiếng Anh Trung bình.

Vui lòng truy cập Kênh Youtube của KSMU

https://www.youtube.com/channel/UCY7FEDN3YgCRmYuSznwNoEA/ideo

Địa điểm

 • Russia Online

  Kursk State Medical University C/O Mohammed Chahine Karl Marx No.3, Main Campus, office 127 Kursk city, index: 305041, , Russia Online

  • Kursk

   Ulitsa Karla Marksa, д.3, 305000, Kursk

   Câu hỏi