Keystone logo
Kean University

Kean University

Kean University

Giới thiệu

Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Toán học New Jersey cung cấp một môi trường giảng dạy và nghiên cứu sôi động dành riêng cho việc chuẩn bị một thế hệ sáng tạo mới cho sự nghiệp thành công với tư cách là các nhà khoa học, bác sĩ và nhà giáo dục chuyên nghiệp.

Tại Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Toán học New Jersey, chúng tôi kết hợp khoa học và nghiên cứu trong một chương trình giảng dạy danh dự sáng tạo nhằm cố gắng truyền đạt tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để thành công trong thế giới khoa học và công nghệ tiên tiến ngày nay. Thông qua Sáng kiến Nghiên cứu Đầu tiên của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu thực hiện nghiên cứu với một nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong năm thứ nhất của bạn và tiếp tục thu được kinh nghiệm vô giá và đào tạo công việc trong suốt sự nghiệp đại học của bạn.

Chọn từ một loạt các chương trình đại học và sau đại học sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Mỗi lựa chọn này cho phép bạn tham gia vào nghiên cứu thực hành ban đầu và đào tạo về các nhạc cụ hiện đại dưới sự cố vấn của giảng viên.

Địa điểm

  • Hillside

    North Avenue,215, 07205, Hillside

    Câu hỏi