Keystone logo
Lithuanian University of Health Sciences

Lithuanian University of Health Sciences

Lithuanian University of Health Sciences

Giới thiệu

Đại học ngày nay

Lithuanian University of Health Sciences (LSMU, Lietuvos sveikatos mokslų universitetas) là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất về khoa học y sinh ở Litva, tích hợp thành công các nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành lâm sàng. LSMU bao gồm hai học viện chính: và .

Sinh viên Y khoa, Nha khoa và Điều dưỡng có được các kỹ năng thực hành tại Bệnh viện Kauno Klinikos của LSMU , cơ sở chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở khu vực các nước vùng Baltic. Hơn 1.200 bác sĩ có trình độ cao và 2.400 nhân viên điều dưỡng chăm sóc hơn 78.000 bệnh nhân tại Bệnh viện LSMU mỗi năm. Toàn bộ nhân viên y tế đánh giá cao các phương pháp điều trị và chẩn đoán tiên tiến và tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu.

Sinh viên ngành Dược được học các kỹ năng thực hành tại Khoa Dược của Trường, nơi cung cấp dịch vụ không chỉ cho cộng đồng địa phương mà còn là cơ sở đào tạo của Khoa Dược, cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế cũng như trải nghiệm làm việc trực tiếp . Sinh viên thú y phát triển kỹ năng lâm sàng của họ tại các phòng khám động vật lớn và nhỏ. Sinh viên vật lý trị liệu và trị liệu nghề nghiệp nhận được các kỹ năng thực tế tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Kulautuva và Phòng khám Palanga của Viện Khoa học thần kinh.

LSMU là thành viên tích cực tham gia chương trình trao đổi ERASMUS+ . Sinh viên có thể học tại các trường đại học nước ngoài hoặc ra nước ngoài thực tập trong thời gian lên tới một năm. Các hợp đồng trao đổi học thuật đã được ký kết với các trường đại học ở 49 quốc gia. Phần lớn các đối tác của ERASMUS+ là ở Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan và các Quốc gia Thành viên EU khác.

128626_dr-2157993_1920.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

Một trường đại học hàng đầu châu Âu về khoa học sức khỏe vì sự thịnh vượng của xã hội. Chúng tôi sẽ tìm kiếm, thông qua những nỗ lực của tất cả cộng đồng của chúng tôi, để trở thành một trong 701 trường đại học tốt nhất trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tầm nhìn sẽ được theo đuổi thông qua SỨ MỆNH của chúng tôi - để tạo ra, tích lũy, hệ thống hóa và truyền bá kiến thức khoa học và những thành tựu mới nhất trong nghiên cứu và khoa học, dạy và phát triển tính cách sáng tạo, trung thực, sáng tạo, giáo dục, độc lập và dám nghĩ dám làm, thúc đẩy dân chủ và phúc lợi, phát triển một xã hội lành mạnh và có giáo dục. Vai trò thiết yếu của LSMU trong quá trình giáo dục này là theo đuổi một xã hội lành mạnh, đảm bảo tiến bộ kinh tế và xã hội của đất nước, bản sắc văn minh cũng như sáng tạo, hỗ trợ và phát triển truyền thống văn hóa quốc gia và toàn cầu. Sức khỏe và phúc lợi của thế giới động vật là một phần không thể thiếu trong mục tiêu này.

Môi trường đổi mới

Thư viện và Trung tâm thông tin của trường đại học là một trong những thư viện hiện đại nhất ở EU, là thành viên của Hiệp hội thư viện nghiên cứu châu Âu, LIBER, mạng lưới chính cho các thư viện nghiên cứu ở châu Âu. Thư viện có cả công nghệ ảo và RFID và rất phổ biến đối với các nhà nghiên cứu và sinh viên không chỉ ở Litva mà cả ở nước ngoài cũng vì hệ thống kiến trúc và thông tin độc đáo.

LSMU tham gia phát triển các dự án mang lại công nghệ mới, tăng cường nghiên cứu và phát triển khoa học cũng như cơ sở hạ tầng được đổi mới và hiện đại hóa của Trường.

Lựa chọn cho sinh viên nước ngoài

Từ năm 1990, LSMU là ngôi trường cũ của nhiều sinh viên quốc tế và hơn 1600 sinh viên nước ngoài toàn thời gian đến từ 87 quốc gia (chủ yếu đến từ Thụy Điển, Israel, Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Lebanon, Ấn Độ, Hàn Quốc) hiện đang theo học tại đây. . Nó bao gồm gần 26% tổng số sinh viên tại LSMU.

Số lượng học tập quốc tế đang tăng lên hàng năm. Đức, Ý, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Phần Lan và Na Uy là những quốc gia đối tác Erasmus phổ biến nhất trong số các sinh viên LSMU. Sinh viên nước ngoài chọn học tại LSMU thường đến từ Tây Ban Nha, Ý, Latvia, Bỉ và Ba Lan.

128627_medicine-91754_1920.jpg

Kinh nghiệm và công nhận quốc tế

LSMU hợp tác với hơn 140 trường đại học Châu Âu, Mỹ và Châu Á cho các mục đích học tập và nghiên cứu.

Trường là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, chẳng hạn như Hiệp hội Đại học Châu Âu (EUA), Hiệp hội các trường Y tế công cộng ở khu vực Châu Âu (ASPHER), Hiệp hội các trường Y ở Châu Âu (AMSE), Hiệp hội Giáo dục Y tế Châu Âu (AMEE), Mạng lưới các trường đại học khu vực biển Baltic (BSRUN), Tổ chức đào tạo Tiến sĩ Giáo dục về Y sinh và Khoa học Y tế trong Hệ thống Châu Âu (ORPHEUS), Hiệp hội các Cơ sở Giáo dục Thú y Châu Âu (EAEVE), Hiệp hội Thú y Thế giới, v.v.

LSMU cũng là thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nơi nó hoàn thành vai trò của một trung tâm hợp tác nghiên cứu và đào tạo về dịch tễ học cũng như phòng ngừa bệnh tim mạch và các bệnh không lây nhiễm mãn tính khác.

Các chương trình học tại LSMU đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đại học được áp dụng ở các nước EU và sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện tham gia Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ (USMLE) và kiểm tra PLAB của Hội đồng Y khoa Chung ở Anh.

Học tại LSMU

LSMU chào đón sinh viên quốc tế tại các chương trình học tập sau đây:

Chương trình Thời lượng Ngôn ngữ Bằng cấp và chứng chỉ
Trao giải thưởng
Nghiên cứu tích hợp
Thuốc 6 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩ y khoa
Nha khoa (Nha khoa) 5 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩ nha khoa
Tiệm thuốc 5 năm VN Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Dược sĩ
Thuốc thú y 6 năm VN Thạc sĩ Khoa học Thú y, Bác sĩ Thú y
Nghiên cứu cử nhân
điều dưỡng 4 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học Sức khỏe, Y tá Thực hành Đa khoa
Trị liệu nghề nghiệp 4 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học Sức khỏe, Nhà trị liệu nghề nghiệp
Tâm lý sức khỏe 4 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học Xã hội
Vật lý trị liệu 4 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học sức khỏe, Nhà vật lý trị liệu
Di truyền y học & thú y 3,5 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật viên Y sinh
Vệ sinh răng miệng 4 năm Tiếng Anh Cử nhân Khoa học Sức khỏe và trình độ chuyên môn của Chuyên gia Vệ sinh Nha khoa
Nghiên cứu thạc sĩ
Tâm lý sức khỏe lâm sàng 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Xã hội
Phòng thí nghiệm Y học Sinh học 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ khoa học sức khỏe
Hóa dược 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Vật lý
Y tế công cộng ứng dụng 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
Y học lối sống
(Trộn lẫn)
2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
Thực hành điều dưỡng nâng cao 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe, Y tá Thực hành Nâng cao
Khoa học thực phẩm 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Khoa học động vật 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Tương tác giữa động vật và con người 2 năm Tiếng Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Khóa học ngắn
Khóa học tiền y khoa 10 tuần Tiếng Anh
Học bổng sau đại học Tiếng Anh

Địa điểm

  • Kaunas

    A. Mickevičiaus g. 9, LT 44307 Kaunas, , Kaunas

Câu hỏi