Keystone logo
Latvia University of Life Sciences and Technologies

Latvia University of Life Sciences and Technologies

Latvia University of Life Sciences and Technologies

Giới thiệu

Trung tâm Giáo dục, Khoa học và Văn hóa

Latvia University of Life Sciences and Technologies Latvia là cơ sở giáo dục đại học nông nghiệp duy nhất ở Latvia và nhằm mục đích: thúc đẩy tiềm năng trí tuệ để phát triển nông thôn trong nông nghiệp; khuyến khích thanh niên tiếp thu trình độ học vấn và giáo dục chuyên nghiệp cao hơn; phát triển nghiên cứu; đóng góp vào sự phát triển văn hóa; nghiên cứu, duy trì và hoàn thiện những kinh nghiệm thu được từ người dân Latvia và truyền lại cho các thế hệ mai sau.
Các trường đại học là đa dạng. Bên cạnh các ngành học truyền thống, LBTU còn cung cấp các chương trình học độc đáo đa dạng liên quan đến nông nghiệp tiên tiến, thú y, sản xuất thực phẩm, lâm nghiệp và kiến trúc cảnh quan. Trường tọa lạc tại Jelgava - một thành phố văn hóa lâu đời, chỉ cách thủ đô của Latvia - Riga 40 km. Jelgava được công nhận là một thành phố sinh viên thực thụ.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Kế hoạch phát triển chiến lược 2022-2027 Latvia University of Life Sciences and Technologies Latvia (LBTU), được phát triển trong năm 2022 và được Thượng viện LBTU thông qua vào ngày 9 tháng 12 năm 2022. Để thực hiện các chức năng và thực hiện các mục tiêu và mục tiêu của mình, Latvia University of Life Sciences and Technologies đã phát triển ba chương trình hoạt động: 1. Nghiên cứu 2. Khoa học 3. Hỗ trợ tài chính và hành chính cho các nghiên cứu và công việc nghiên cứu Mục tiêu của Latvia University of Life Sciences and Technologies là cung cấp khả năng đạt được học thuật cao hơn và cao hơn giáo dục chuyên nghiệp về nông nghiệp, thú y, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật, khoa học lâm nghiệp, khoa học xã hội, công nghệ thông tin và quản lý môi trường cũng như phát triển khoa học, duy trì và phát triển tiềm năng trí tuệ và văn hóa Latvia. Các mục tiêu của LBTU: 1.Đảm bảo chất lượng học tập tương ứng với các tiêu chuẩn của một trường đại học quốc gia, những gì sẽ cho phép đào tạo các chuyên gia cạnh tranh cho thị trường lao động Latvia và quốc tế. 2.Để phát triển tiềm lực khoa học để tham gia vào nghiên cứu quốc tế, tích hợp giáo dục hàn lâm và nghiên cứu những gì sẽ đảm bảo đưa các công nghệ tiên tiến, dựa trên tri thức vào nền kinh tế quốc gia Latvia, đặc biệt là ở khu vực Zemgale. 3.Để đảm bảo sự phát triển bền vững cho trường đại học với tư cách là cơ sở giáo dục, khoa học và văn hóa quốc gia:

  • tăng cường cơ sở pháp lý;
  • để cải thiện cơ cấu tổ chức theo quy định
  • các mục tiêu của LBTU; phát triển hợp tác với các tổ chức, cơ sở giáo dục học thuật và khoa học ở Latvia và nước ngoài, các doanh nghiệp và tổ chức nghề nghiệp và các tổ chức khu vực của Zemgale;
  • quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật của LBTU một cách hiệu quả.

Sứ mệnh của LBTU Phát triển vốn tri thức cạnh tranh trên cơ sở xuất sắc trong nghiên cứu, sử dụng kết quả nghiên cứu vào nền kinh tế, chất lượng giáo dục cao và quản lý hiệu quả của trường đại học. LBTU nhìn nhận Latvia University of Life Sciences and Technologies là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học và công nghệ ở khu vực Biển Baltic, chuyên về sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội.

Địa điểm

  • Latvia University of Life Sciences and Technologies, 2 Liela Street, LV-3001, Jelgava

Câu hỏi