Keystone logo
Loma Linda University School of Medicine

Loma Linda University School of Medicine

Loma Linda University School of Medicine

Giới thiệu

Kể từ khi mở cửa vào năm 1909, Trường Y của Đại học Loma Linda đã đào tạo các chuyên gia y tế lành nghề với cam kết phục vụ Cơ đốc giáo. Trường luôn cố gắng kết hợp khoa học y tế tốt nhất với sự quan tâm, lòng trắc ẩn của Cơ đốc giáo. Các sinh viên của Loma Linda được đào tạo trong bối cảnh nhấn mạnh vào nhu cầu của bệnh nhân và chăm sóc phòng ngừa để bù đắp căn bệnh trong tương lai.

Sinh viên y khoa dành hai năm đầu tiên để học một chương trình khoa học nặng được cân bằng bởi các bài tập trên lớp về hành vi con người, tôn giáo và đạo đức. Khi còn là hậu bối, sinh viên dành thời gian luân phiên lâm sàng và hướng dẫn về y học gia đình, phụ khoa và sản khoa, y khoa, nhi khoa, tâm thần học, X quang và phẫu thuật. Người cao niên luân phiên qua đào tạo nâng cao về y học và phẫu thuật và hoàn thành chương trình học của họ với bốn tháng tự chọn.

Sinh viên y khoa Loma Linda có cơ hội duy nhất để sử dụng các kỹ năng của họ trong việc cải thiện con người. Hầu hết sinh viên y khoa tham gia vào hai chương trình Đại học rất phổ biến: Hệ thống Y tế Cộng đồng Hành động Xã hội và Sinh viên Phục vụ Sứ mệnh Quốc tế. Trong mỗi cơ sở, họ giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho những người có thu nhập thấp hơn và những người khác không được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản.

Địa điểm

  • Loma Linda

    Campus Street,11175, 92350, Loma Linda

    Các chương trình

    Câu hỏi