Keystone logo
Long Island University Thạc sĩ Khoa học Dược lý và Độc chất - LIU Brooklyn
Long Island University

Thạc sĩ Khoa học Dược lý và Độc chất - LIU Brooklyn

New York, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Dược lý và Chất độc học chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và khả năng cần thiết cho các vị trí kỹ thuật cạnh tranh trong nghiên cứu và thử nghiệm dược lý, tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng và thực hiện các bài đánh giá và nhận xét độc chất trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học cũng như trong học tập và các phòng thí nghiệm nghiên cứu của chính phủ. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có vị trí thuận lợi để tiếp tục học lên Ph.D. các chương trình về dược học và khoa học y sinh khác, trong khi những sinh viên tốt nghiệp khác có thể thấy chương trình lý tưởng để cải thiện chứng chỉ của họ để được nhận vào trường y hoặc các chương trình chuyên môn y tế khác.

Cơ hội nghề nghiệp và việc làm có thể bao gồm các khoa học thuật liên quan đến nghiên cứu, phát triển và giảng dạy. Sự nghiệp được khen thưởng cũng có thể được thực hiện trong các công ty dược phẩm, phòng thí nghiệm chính phủ và các cơ quan bao gồm Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, Bộ Nông nghiệp, Bộ Quốc phòng và NASA. Cơ hội cũng tồn tại trong các lĩnh vực liên quan đến việc phát triển chính sách công, tư vấn đầu tư, luật bằng sáng chế, viết và chỉnh sửa khoa học.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Khoa học Dược phẩm Y tế
    • Groningen, Hà Lan
  • ThS Độc chất học và Dược lý an toàn
    • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • ThS Công nghệ Dược phẩm và Kiểm soát Thuốc
    • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland