Keystone logo
Louisiana State University

Louisiana State University

Louisiana State University

Giới thiệu

Chúng tôi đang giáo dục và đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các nhà khoa học, những người sẽ tiếp tục di sản đáng tự hào của chúng tôi về chăm sóc sức khỏe tiên tiến và cứu sinh cũng như nghiên cứu y tế tiên tiến. Là một trong số một trăm bốn mươi trung tâm y tế học thuật (AMC) trên toàn quốc, LSU Health Shreveport là một kho báu được tôn kính trong một cộng đồng đã chiến đấu hàng thập kỷ để tạo ra nó.

Các bệnh viện giảng dạy chính của chúng tôi nằm ở Shreveport và Monroe và được quản lý bởi Ochsner LSU Health Shreveport. Các địa điểm giảng dạy bổ sung bao gồm Trung tâm Y tế Overton Brooks VA, Bệnh viện Trẻ em Shriner, Trung tâm Y tế Willis-Knighton, Trung tâm Y tế CHRISTUS và Rapides.

Nhiệm vụ chính của Louisiana State University Health Shreveport là GIÁO DỤC, SỨC KHỎE và KHÁM PHÁ để thúc đẩy sự thịnh vượng của khu vực và hơn thế nữa. LSU Health Shreveport bao gồm các Trường Y khoa, Nghiên cứu Sau đại học và Chuyên môn Y tế Đồng minh tại Shreveport.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Shreveport

    University Place,One, 71115, Shreveport

    Câu hỏi