Keystone logo
University of London International Programmes Bằng tốt nghiệp sau đại học trong các thử nghiệm lâm sàng
University of London International Programmes

Bằng tốt nghiệp sau đại học trong các thử nghiệm lâm sàng

UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2023

GBP 10.300 / per year

Học từ xa

Giới thiệu

Một uy tín Văn bằng sau đại trong thử nghiệm lâm sàng của học từ xa

mức độ này là dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm muốn mở rộng vai trò của họ trong việc thiết kế, quản lý, phân tích và báo cáo của các thử nghiệm lâm sàng. Nó cũng sẽ được hưởng lợi bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về các thử nghiệm trước khi chuyển sang lĩnh vực này.

Chương trình này nhằm:

  • phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các quyết định quan trọng xung quanh việc thiết kế, cung cấp và đánh giá thử nghiệm lâm sàng của bạn;
  • khuyến khích các kỹ năng quan trọng và Evaluative rằng sẽ giúp bạn đạt được phán đoán khoa học độc lập;
  • dạy cho bạn làm thế nào để áp dụng các công cụ khái niệm và thực tiễn cần thiết để tiến hành thử nghiệm lâm sàng;
  • thúc đẩy tự phát triển bằng cách cung cấp một môi trường để bạn có thể thực hành kỹ năng lựa chọn, đồng hóa và truyền thông.

Chương trình chi tiết

Khóa học được phát triển bởi London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM), cơ sở y tế sau đại học hàng đầu châu Âu trong các đối tượng của sức khỏe cộng đồng và y học nhiệt đới.

Mô-đun riêng

Nghiên cứu mô-đun riêng trên cơ sở độc lập là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc mẫu chương trình. Lệ phí là £ 1.900 cho mỗi mô-đun.

ứng dụng

Làm thế nào bạn học

Khóa học cho phép bạn để nghiên cứu một cách độc lập, tại một thời điểm và tốc độ phù hợp với bạn (tùy thuộc vào một số thời hạn trình cụ thể). Là một sinh viên xa-learning, bạn sẽ nhận được:

tài liệu học tập toàn diện

tài liệu của bạn được cung cấp thông qua một môi trường học tập ảo chuyên dụng. Bao gồm các:

  • hướng dẫn học tập, sách giáo khoa, và cuốn sổ tay sinh viên.
  • phần mềm bổ sung máy tính, nơi yêu cầu (ví dụ như Stata).
  • đồ họa rực rỡ, cộng với sơ đồ tương tác và bảng.
  • Truy cập vào các giấy tờ kiểm tra trong quá khứ và các báo cáo khảo.
  • Tiếp cận với các nguồn tài nguyên thư viện trực tuyến của trường.
  • hỗ trợ hướng dẫn vượt trội

Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận học tập với giảng viên và sinh viên thông qua các cổng thông tin trực tuyến. Tutors được phân bổ cho từng mô-đun và có sẵn cho các truy vấn và thảo luận trong suốt năm học.

lựa chọn học tập tổng hợp

Nếu bạn hoàn thành công một số mô-đun lõi, bạn có thể trở thành đủ điều kiện để học lên đến hai mô-đun ở London. Chi tiết đầy đủ được gửi đến tất cả sinh viên học từ xa vào tháng mỗi năm.

Phí đăng ký cuối

Các ứng viên nộp đơn vào ngày hoặc sau ngày 1 tháng sáu 2017 sẽ phải trả một khoản phí ứng dụng của £ 100 tại thời điểm nộp hồ sơ, sẽ được khấu trừ từ số dư của khoản phí phải nộp khi đăng ký. Nếu ứng dụng không dẫn đến đăng ký, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả. Không phí đăng ký sẽ áp dụng cho những hồ sơ nộp vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Học bổng

London School có mối quan hệ với các Said Foundation, trong đó cung cấp các cơ hội tài trợ cho công dân Syria, Lebanon, Jordan hoặc Palestine.

Cấu trúc và giáo trình

Văn bằng sau đại: 8 (4 lõi bắt buộc cộng với bốn mô-đun tự chọn)

Lưu ý: cho thạc sĩ và sau đại học Diploma Clinical Trials, cho môn học tự chọn, ít nhất là ba mô-đun phải được lấy từ nhóm lựa chọn CTM2. Các module còn lại (s) có thể được lựa chọn từ các module CTM2 khác, hoặc các nhóm lựa chọn EPM3, IDM2, IDM3, IDM5 hoặc nhóm lựa chọn PHM2.

ÁP DỤNG TODAY đây

Về trường học

Câu hỏi