Keystone logo
University of London International Programmes Msc trong chính sách y tế toàn cầu
University of London International Programmes

Msc trong chính sách y tế toàn cầu

UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2023

GBP 13.000 / per year

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nghiên cứu cho một Thạc sỹ có uy tín trong Chính sách Y tế Toàn cầu bằng cách học tập từ xa

Chương trình này cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu về yếu tố quyết định sức khỏe và kết quả mà vượt qua biên giới quốc gia, và những phản ứng chính sách cần thiết để bảo vệ và tăng cường sức khỏe dân số trong một thế giới toàn cầu hóa. Đây là chương trình độ hiểu biết của thế giới thạc sĩ đầu tiên về chính sách y tế toàn cầu theo khoảng cách và học tập trực tuyến.

Chương trình này là nhằm vào sinh viên và các chuyên gia từ các nền cả sức khỏe và không sức khỏe người tìm hiểu thêm về môi trường chính sách liên quan đến các vấn đề sức khỏe toàn cầu. Nó sẽ có giá trị đặc biệt cho những người có thể tìm tới các vị trí liên quan đến các vấn đề về chính sách y tế toàn cầu trong các tổ chức quốc gia, khu vực hoặc toàn cầu y tế, các tổ chức nghiên cứu y tế liên quan, các tổ chức phi chính phủ và công ty tư vấn tư nhân.

Mô-đun riêng

Nghiên cứu mô-đun riêng trên cơ sở độc lập là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cập nhật kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc mẫu chương trình. Lệ phí là £ 1.900 cho mỗi mô-đun.

Mục đích của chương trình

Đến cuối chương trình này, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ:

 • đã thiết lập một nền tảng vững chắc trong các lý thuyết khác nhau và thông lệ liên quan đến chính sách y tế toàn cầu
 • hiểu cơ cấu tổ chức mới nổi và cơ chế quản lý để giải quyết các vấn đề sức khỏe toàn cầu
 • đạt được một sự đánh giá tốt của phương pháp nghiên cứu chính sách y tế có liên quan, chẳng hạn như phân tích so sánh và học xuyên quốc gia
 • có thể áp dụng những kỹ năng phân tích và phương pháp để giải quyết những thách thức nhiều mặt gây ra bởi các vấn đề sức khỏe toàn cầu.

ứng dụng

Uy tín

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới (LSHTM) là một tổ chức sau đại học hàng đầu ở châu Âu cho sức khỏe cộng đồng, sức khỏe toàn cầu và y học nhiệt đới. Nhà trường đã giành được giải thưởng Gates cho y tế toàn cầu trong năm 2009 (trị giá $ 1 triệu), trở thành tổ chức giáo dục đầu tiên và tổ chức Anh đầu tiên giành được giải thưởng.

Nó được trao vương miện 'University of the Year' tại Lễ trao giải Giáo dục đại học Times 2016 cho phản ứng 'phi thường' của nó với cuộc khủng hoảng Ebola.

hỗ trợ tuyệt vời

Các module cốt lõi của chương trình này được cung cấp chủ yếu là trực tuyến thông qua LSHTM của ảo Learning Environment, Moodle, trong đó có ghi chú bài giảng và trình bày, các hoạt động, diễn đàn thảo luận và các liên kết đến tất cả các yếu tố cần thiết và một số khuyến cáo đọc qua thư viện trực tuyến LSHTM của. hỗ trợ hướng dẫn có sẵn thông qua Moodle nơi bạn cũng có thể giao tiếp với sinh viên. Bạn cũng có thể truy cập đến tài nguyên thư viện trực tuyến thông qua London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới và Đại học thư viện Senate House của London.

Phí đăng ký cuối

Các ứng viên nộp đơn vào ngày hoặc sau ngày 1 tháng sáu 2017 sẽ phải trả một khoản phí ứng dụng của £ 100 tại thời điểm nộp hồ sơ, sẽ được khấu trừ từ số dư của khoản phí phải nộp khi đăng ký. Nếu ứng dụng không dẫn đến đăng ký, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả. Không phí đăng ký sẽ áp dụng cho những hồ sơ nộp vào hoặc trước ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Ib

Học bổng

London School of Vệ sinh & Y học Nhiệt đới có sự hợp tác với Said Foundation người cung cấp các cơ hội tài trợ cho công dân Syria, Lebanon, Jordan hoặc Palestine. Tìm hiểu thêm về Kinh phí của chúng tôi trang nghiên cứu của bạn.

Cấu trúc và giáo trình

Thạc sĩ: hoặc 9 module (4 bắt buộc cốt lõi và 5 môn) và báo cáo dự án [GHM300] [PDF] OR 12 module (4 bắt buộc cốt lõi và 8 môn)

Yêu cầu học tập

Một bằng danh dự hạng nhất hoặc thứ hai hoặc tương đương, từ một trường đại học hoặc tổ chức khác được chấp nhận vào Đại học London, trong:

 • Hoặc là một chủ đề khoa học như: sinh học, y học, điều dưỡng, hoặc dược;
 • Hoặc một đề tài khoa học xã hội như: Nhân học, Nhân khẩu học, Nghiên cứu Phát triển, Kinh tế, Nhân quyền nghiên cứu môi trường, Địa lý, Chính trị quốc tế, Quan hệ quốc tế, Luật, Nghiên cứu Chính sách, Chính trị, Khoa học Chính trị, Xã hội học, hoặc Nước và Vệ sinh.

Xin lưu ý chúng tôi chấp nhận trình độ chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới.

ÁP DỤNG TODAY đây

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Kinh tế và Chính sách Y tế
  • Geneva, Thụy Sĩ
 • Thạc sĩ Khoa học trong Genomics Cá nhân và Sức khỏe
  • Online USA
 • Giấy chứng nhận chính sách và quản lý y tế
  • Lisle, Hoa Kỳ