Keystone logo
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Giới thiệu

Sẵn sàng để định hình tương lai của bạn? Không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu.

MCPHS là một trường đại học tư nhân, phi lợi nhuận, tập trung vào chăm sóc sức khỏe với đầy đủ các chương trình chăm sóc sức khỏe. Là một tổ chức giảng dạy, chúng tôi rất nhiệt huyết với sinh viên của mình và họ cũng đam mê không kém trong việc thăng tiến trong sự nghiệp trong một ngành quan trọng. Mặc dù gần như không thể định giá cho việc xây dựng cuộc sống xung quanh niềm đam mê của bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng MCPHS là một giá trị toàn diện, đáng chú ý cho những gì bạn nhận được.

Sứ mệnh

MCPHS chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp nâng cao sức khỏe trên toàn thế giới thông qua sự xuất sắc, đổi mới, và hợp tác trong giảng dạy, thực hành, học bổng, và nghiên cứu và để biến đổi các cộng đồng mà họ sẽ phục vụ.

Tầm nhìn

MCPHS là một nhà đổi mới trong giáo dục y tế và chuyên nghiệp nhằm chuẩn bị cho các thế hệ lãnh đạo toàn cầu trong tương lai và thúc đẩy các hệ thống cải thiện sức khỏe của công chúng.

 • Thành công của sinh viên: Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị để đạt được mức độ thành công cao, cả trong sự nghiệp họ đã chọn và trong cuộc sống.
 • Trải nghiệm của sinh viên: Sinh viên của chúng tôi là những người tham gia tích cực vào quá trình học tập của họ, tận hưởng cảm giác kết nối mạnh mẽ với cộng đồng Đại học và cảm thấy được trao quyền để đáp ứng các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ.
 • Thành công của giảng viên và nhân viên: Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi được công nhận là những nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học do những nỗ lực bền vững của họ để phát triển chuyên nghiệp và cộng tác như một cộng đồng.
 • Cơ sở hạ tầng và công nghệ: Môi trường trí tuệ, vật lý và kỹ thuật số của chúng tôi mời gọi sự tham gia, học hỏi nâng cao, đón nhận sự đổi mới, thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ chất lượng trong tất cả những gì chúng tôi làm.

Số liệu thống kê

MCPHS cống hiến hết mình cho sự thành công của mỗi học sinh.

Sinh viên tại MCPHS được tập trung và định hướng chuyên nghiệp và đại diện cho hầu hết mọi tiểu bang ở Hoa Kỳ và hàng chục quốc gia nước ngoài. MCPHS không chỉ có sự đa dạng phong phú trong cộng đồng sinh viên của chúng tôi mà còn cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe đa dạng phong phú, song song với cách tiếp cận nhóm liên ngành trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện đại.

 • 80% sinh viên quay trở lại sau năm đầu tiên.
 • 72% sinh viên tốt nghiệp trong 6 năm.
 • Hơn 100 chương trình được cung cấp trên ba cơ sở của chúng tôi và trực tuyến, tất cả đều được thiết kế để chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo chăm sóc sức khỏe tiếp theo.

Sinh viên có được kinh nghiệm làm việc tại một số cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới.

Sinh viên của chúng tôi có quyền tiếp cận các cơ hội thực tập, vị trí lâm sàng và cơ hội nghiên cứu được săn đón nhiều nhất ngay tại sân sau của chúng tôi. Từ các bệnh viện hàng đầu ở trung tâm Massachusetts và New Hampshire đến Khu học thuật và y tế Longwood đẳng cấp thế giới của Boston, sinh viên của chúng tôi có được kinh nghiệm thực tế, quý giá tại các cơ sở, bao gồm bệnh viện nhi số 1 trong nước và phương pháp điều trị ung thư hàng đầu của New England trung tâm, để kể tên một vài.

 • 7.500 Số cơ hội việc làm trung bình giữa các tổ chức trong Khu vực Học thuật & Y tế Longwood mỗi năm.
 • 5 phòng khám và trung tâm tại chỗ nơi sinh viên có được trải nghiệm thực tế với bệnh nhân thực sự.
 • 22.643 Bệnh nhân được các sinh viên Y tá Gia đình của chúng tôi khám tại các chương trình Manchester, Worcester và trực tuyến của chúng tôi trong một năm học.

Là một tổ chức giảng dạy, giảng viên của chúng tôi tập trung vào sinh viên của mình.

Không giống như các tổ chức nghiên cứu, giảng viên của chúng tôi tập trung vào một việc: giảng dạy. Giảng viên toàn thời gian xuất sắc của chúng tôi là nghiên cứu sinh của các học viện quốc gia và từng là chủ tịch của các hiệp hội nghề nghiệp quốc gia. Họ là biên tập viên của các tạp chí y khoa, nhà điều tra của các dự án nghiên cứu được liên bang tài trợ và lãnh đạo doanh nghiệp. Trên hết, họ là những người cố vấn cho sinh viên của chúng tôi, luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

 • 826 giảng viên tại MCPHS.
 • 90% giảng viên toàn thời gian có bằng cấp cuối cùng.
 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 13:1.

Nâng cao trải nghiệm của sinh viên với một cộng đồng sôi động.

Không phải ngẫu nhiên mà MCPHS được đặt tại Boston, Worcester và Manchester. Những địa điểm này giúp sinh viên của chúng tôi tiếp cận với một số cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín nhất ở New England. Thêm vào đó, các cơ sở của chúng tôi đang nhộn nhịp với hoạt động của sinh viên. Với các cơ hội ngoại khóa và hợp tác sẵn sàng đón nhận, sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng tối đa trải nghiệm đại học của mình.

 • Hơn 100 câu lạc bộ, tổ chức và thể thao nội bộ dành cho sinh viên của chúng tôi.
 • Hơn 35.000 sinh viên đại học sống ở thành phố sôi động Worcester, MA.
 • Hơn 30 tổ chức và câu lạc bộ chuyên nghiệp có sẵn trong khuôn viên Manchester, NH của chúng tôi.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Kết bạn. Tạo kết nối. Tạo nên sự khác biệt.

  Tại MCPHS, bạn có thể kết nối ngay lập tức với các sinh viên và nhân viên khác cũng có niềm đam mê chăm sóc sức khỏe như bạn. Đó là vẻ đẹp của việc được hòa mình vào một cộng đồng hoàn toàn dành riêng cho khoa học sức khỏe. Tham gia vào vô số câu lạc bộ và tổ chức, các môn thể thao nội bộ, các sự kiện văn hóa trong khuôn viên trường và nhiều hoạt động khác được cung cấp bên ngoài cửa của chúng tôi. Và tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn tại MCPHS.

  Boston, Massachusetts

  Cảm nhận năng lượng trong trung tâm chăm sóc sức khỏe.

  Mặc dù chúng tôi là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Boston, nhưng khuôn viên của chúng tôi chính là định nghĩa của sự đổi mới hiện đại. Tọa lạc tại Khu học thuật và y tế Longwood nổi tiếng thế giới, mọi thứ mà Boston cung cấp đều nằm ngay trước cửa nhà chúng tôi. Môi trường năng động này mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm học thuật và lâm sàng tại một số tổ chức nghiên cứu và y tế uy tín nhất trên thế giới.

  Worcester, Massachusetts

  Sống và học tập tại một trung tâm đô thị đầy cơ hội. Nằm cách Boston 40 dặm về phía tây ở trung tâm Massachusetts, Worcester là một trung tâm chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Thành phố lớn thứ hai của New England là nơi sinh sống của hơn 30.000 sinh viên, 15 cơ sở giáo dục đại học, hàng chục phòng khám và một số bệnh viện lớn. Trong khuôn viên trung tâm thành phố sôi động của chúng tôi, bạn sẽ tham gia vào một nhóm đa dạng gồm các chuyên gia tận tâm làm việc để nâng cao sự nghiệp hiện tại của họ hoặc bắt đầu những nghề nghiệp mới.

  Manchester, New Hampshire

  Phát triển mạnh mẽ trong một cộng đồng gắn bó. Chỉ cách Boston khoảng 50 dặm, khuôn viên Manchester của chúng tôi tọa lạc thuận tiện ngay trung tâm thành phố. Nó cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ sở vật chất hiện đại và lượng sinh viên năng động, cùng với khả năng quản lý của một thành phố nhỏ hơn ở New England. Tận hưởng bầu không khí thoải mái, các cửa hàng, nhà hàng, kiến trúc lịch sử và nét quyến rũ cổ điển của New England.

   Học bổng và tài trợ

   Học bổng lợi thế MCPHS

   Hoàn thành thành công bất kỳ bằng MCPHS toàn thời gian nào và bạn đủ điều kiện nhận học bổng 50% học phí cho một trong sáu bằng thạc sĩ trực tuyến, bán thời gian — bao gồm bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe!

   Bởi vì chúng tôi nghiêm túc quan tâm đến các nhu cầu giáo dục, nghề nghiệp và tài chính của sinh viên, chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào sự phát triển học tập liên tục của họ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bất kỳ sinh viên MCPHS nào hoàn thành thành công bất kỳ bằng cấp MCPHS toàn thời gian nào với học bổng học phí đối với một trong sáu chương trình thạc sĩ trực tuyến, bán thời gian sau đây:

   • Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Y tế
   • Thạc sĩ YTCC
   • Thạc sĩ Khoa học về các vấn đề pháp lý và chính sách y tế
   • Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
   • Thạc sĩ khoa học trong nghiên cứu lâm sàng
   • Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Lâm Sàng

   Học bổng MCPHS Advantage không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính khi kiếm được bằng cấp thứ hai hoặc bằng cấp cao mà còn giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cách tiếp cận dựa trên nhóm, liên ngành của chúng tôi được thiết kế để mở rộng khả năng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

   Bảng xếp hạng

   Đại học số 1 ở Mỹ về khả năng kiếm tiền

   Bảng xếp hạng các trường đại học của Wall Street Journal/Time Higher Education năm 2018 xếp sinh viên tốt nghiệp MCPHS lên hàng đầu.

   Xếp hạng Tín dụng Tài chính của AA Standard and Poor's (S&P)

   MCPHS nhận được đánh giá cao nhất về sức mạnh tài chính và sự ổn định từ Standard and Poor's (S&P).

   #4 Trường đại học biến đổi nhất ở Mỹ

   Trong danh sách các trường Cao đẳng Chuyển đổi Nhất năm 2020 của Tạp chí Money, MCPHS đứng thứ tư trên toàn quốc.

   Địa điểm

   • Boston

    179 Longwood Ave Boston, 02115, Boston

    • Worcester

     19 Foster St., 01608, Worcester

     • Manchester

      1260 Elm St., 03101, Manchester

      Các chương trình

      Câu hỏi