Keystone logo
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences Thạc sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Thạc sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc

Worcester, Hoa Kỳ

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 30.915 / per year *

Trong khuôn viên trường

* năm 1: $ 29,760 / năm học; năm 2-3: $ 33,000 / năm học

Giới thiệu

Thạc sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc là một chương trình kéo dài 36 tháng, cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và năng lực để cung cấp dịch vụ chăm sóc hiệu quả cao cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả trong thực hành tư nhân và bệnh viện. Chương trình có cả lớp học và đào tạo lâm sàng về nghiên cứu châm cứu, nhấn mạnh vào việc học thực hành dưới sự giám sát trực tiếp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo chuyên ngành về thuốc thảo dược Trung Quốc.

Trong năm đầu tiên, sinh viên được học những lý thuyết và nguyên lý nền tảng thiết yếu của cả Đông và Tây y. Bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu thực hành các kỹ năng lâm sàng và phát triển các năng lực chuyên môn cần thiết để trở thành một bác sĩ châm cứu thành công với sự chú trọng đặc biệt vào kỹ thuật kim châm cứu và thuốc thảo dược Trung Quốc. Sinh viên bắt đầu trải nghiệm lâm sàng của mình bằng cách quan sát và hỗ trợ trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Trong năm thứ hai, sinh viên tích hợp tài liệu cơ bản từ năm thứ nhất của chương trình với các khái niệm nâng cao hơn về lý thuyết y học phương Đông và phương Tây cũng như thảo dược Trung Quốc. Học sinh cũng phát triển năng lực chuyên môn và học cách lập kế hoạch chẩn đoán và điều trị. Sinh viên tiếp tục trải nghiệm lâm sàng của mình với tư cách là thực tập viên chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Trong năm thứ ba, sinh viên hoàn thành các kinh nghiệm lâm sàng và được đưa vào nhiều cơ sở lâm sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dưới sự giám sát trực tiếp của giảng viên cấp cao. Sinh viên tiếp tục phát triển nghề nghiệp của họ bằng cách hoàn thành một loạt các khóa học quản lý thực hành. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham gia các kỳ thi của hội đồng quốc gia và xin giấy phép.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi