Keystone logo
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences Tiến sĩ đo thị lực
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Tiến sĩ đo thị lực

Worcester, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 47.100 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Là một bác sĩ đo thị lực, bạn có khả năng giúp bệnh nhân cải thiện thị lực và nhìn thế giới qua một lăng kính sáng hơn. Chương trình sáng tạo này giúp bạn chăm sóc mắt toàn diện và thúc đẩy thị lực khỏe mạnh cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi trong các môi trường đa dạng. Thông qua các công nghệ giảng dạy tiên tiến trong cả môi trường lớp học và môi trường lâm sàng, bạn sẽ học cách chẩn đoán và quản lý một loạt các tình trạng toàn thân và mắt.

Trong chương trình toàn thời gian kéo dài 4 năm này, bạn sẽ bắt đầu gặp bệnh nhân trong năm đầu tiên và tăng dần thời gian ở phòng khám trong 4 năm liên tiếp, kể cả mùa hè. Đội ngũ chuyên gia và giảng viên tận tâm của chúng tôi sẽ làm việc với từng cá nhân bạn khi bạn tiếp xúc với bệnh nhân thường xuyên và đầy thử thách hơn. Bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm và sự tự tin để thực hành và thăng tiến như một bác sĩ đo thị lực chuyên nghiệp trong nhiều cơ sở y tế khác nhau.

Có được kinh nghiệm thực hành

Năm thứ tư của chương trình là chuyên ngành lâm sàng và được thiết kế để sinh viên tiếp xúc với nhiều trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân khác nhau, cũng như cung cấp một nền tảng để khám phá các cơ hội chuyên khoa.

Các chi nhánh lâm sàng bên ngoài của chúng tôi đặt tại hơn 30 tiểu bang, từ Maine đến Alaska, và bao gồm nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm trung tâm y tế cộng đồng, bệnh viện, căn cứ quân sự, cơ sở thực hành đa ngành và cơ sở tư nhân. Bao gồm ba, 16 tuần luân phiên, năm thứ tư được thiết kế để sinh viên tiếp xúc với vô số kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, cũng như cung cấp một nền tảng để khám phá các cơ hội chuyên khoa.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi