Keystone logo
Mayo Clinic College of Medicine and Science

Mayo Clinic College of Medicine and Science

Mayo Clinic College of Medicine and Science

Giới thiệu

Mayo Clinic College of Medicine and Science đang chuyển đổi việc chăm sóc sức khỏe cho cả bệnh nhân và xã hội thông qua sự xuất sắc trong giáo dục, khám phá, đổi mới, làm việc theo nhóm và lãnh đạo.

Sứ mệnh của trường là giáo dục và truyền cảm hứng cho một lực lượng lao động đa dạng gồm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bác sĩ và nhà khoa học thông qua sự xuất sắc trong giáo dục y tế, nghiên cứu và chăm sóc y tế; Giảm bớt đau khổ của con người bằng cách cung cấp sự chăm sóc từ bi và nhạy cảm về mặt văn hóa; Nâng cao khoa học y sinh thông qua khám phá và đổi mới, và thúc đẩy hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia thông qua khoa học dân số và lãnh đạo.

Kể từ khi Phòng khám Mayo được thành lập cách đây hơn 150 năm, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc xuất sắc cho bệnh nhân và cung cấp các chương trình giáo dục ưu việt nhằm đảm bảo sự thành công của thế hệ tiếp theo của các chuyên gia y tế, khoa học và đồng minh.

Trên thực tế, ngay cả cái tên của chúng tôi - Phòng khám Mayo - cũng xuất phát từ ý tưởng này. Ngay từ đầu, Tiến sĩ William Worrall Mayo và các con trai của ông, Tiến sĩ William J. Mayo và Tiến sĩ Charles H. Mayo đã mời các bác sĩ và sinh viên đến thăm Rochester, Minnesota, và tìm hiểu về thực hành y tế và phẫu thuật sáng tạo của họ. Khách đến quan sát được gọi là tham dự "phòng khám của Mayos."

Đồng thời, anh em nhà Mayo và các đồng nghiệp của họ là những học giả xuất sắc đã đi khắp thế giới để học hỏi từ những người khác và mang về những phát triển y học mới nhất để đưa vào thực hành của riêng họ. Khi thực hành y tế tích hợp Mayo Clinic ngày càng phát triển, tầm quan trọng của giáo dục tiếp tục là trọng tâm.

Địa điểm

  • 1st Street Southwest,200, 55905, Rochester

Câu hỏi