Keystone logo
Mercy Hospital College Of Nursing

Mercy Hospital College Of Nursing

Mercy Hospital College Of Nursing

Giới thiệu

Tại HCA Healthcare, chúng tôi được thúc đẩy bởi một sứ mệnh duy nhất: Trên hết, chúng tôi cam kết chăm sóc và cải thiện cuộc sống con người.

HCA Healthcare luôn tận tâm mang đến cho mọi người một ngày mai khỏe mạnh hơn. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu quốc gia, HCA Healthcare bao gồm hơn 180 bệnh viện và hơn 2.000 cơ sở chăm sóc tại 21 tiểu bang và Vương quốc Anh.

Ngoài các bệnh viện, các địa điểm chăm sóc bao gồm trung tâm phẫu thuật, ER tự do, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, trung tâm chẩn đoán và hình ảnh, phòng khám không bệnh và phòng khám bác sĩ.

Nhiều điều khiến HCA Healthcare khác biệt với các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác; tuy nhiên, cốt lõi của chúng tôi, sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là con người của chúng tôi.

Mỗi ngày, có khoảng 280.000 đồng nghiệp đến làm việc với tâm điểm tập thể: bệnh nhân của chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi tác động tích cực đến trải nghiệm chăm sóc tại giường và hơn thế nữa.

Là một hệ thống y tế học tập, HCA Healthcare phân tích dữ liệu từ khoảng 35 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm. Dữ liệu này giúp phát triển các công nghệ và thực hành tốt nhất để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi cũng chia sẻ những kiến thức của mình với cộng đồng chăm sóc sức khỏe rộng lớn hơn và các cơ quan chính phủ để cải thiện dịch vụ chăm sóc ở mọi nơi.

Chúng tôi tự hào về tác động của chúng tôi trong cộng đồng thông qua việc làm, đầu tư và đóng góp từ thiện.

Trong năm 2019, chúng tôi đã chi 4,2 tỷ USD đầu tư vốn vào đất đai, tòa nhà và thiết bị. Bên cạnh đó, HCA Healthcare đóng các khoản thuế đáng kể giúp hồi sinh cộng đồng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc từ thiện, giảm giá không bảo hiểm và các dịch vụ chăm sóc không đền bù khác với chi phí ước tính là 3,7 tỷ đô la vào năm 2019.

Tại HCA Healthcare, chúng tôi rất vui mừng về tương lai của y học. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có vị trí duy nhất để đóng vai trò hàng đầu trong việc chuyển đổi dịch vụ chăm sóc.

Địa điểm

  • 3663 S Miami Ave Miami, FL 33133, , Miami

Câu hỏi