Keystone logo
MGH Institute of Health Professions

MGH Institute of Health Professions

MGH Institute of Health Professions

Giới thiệu

MGH Institute of Health Professions là trường đào tạo sau đại học đa chuyên môn, sáng tạo ở Boston, đào tạo các chuyên gia y tế hàng đầu về Tư vấn Di truyền, Khoa học Truyền thông và Rối loạn, Chuyên môn Y tế, Giáo dục, Điều dưỡng, Trị liệu Nghề nghiệp, Vật lý trị liệu, Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ, Khoa học Phục hồi chức năng. Nó cung cấp các cơ hội tuyệt vời cho giảng viên và sinh viên để học hỏi và làm việc cùng với các bác sĩ chuyên môn trong các cơ sở bệnh viện, lâm sàng, giáo dục và cộng đồng khác nhau.

Tích hợp việc học trên lớp với nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng, Viện cấp bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ, cấp chứng chỉ về nghiên cứu nâng cao và cung cấp giáo dục thường xuyên cho các chuyên gia hành nghề, cũng như cho những cá nhân có bằng tú tài tham gia chăm sóc sức khỏe từ một lĩnh vực khác.

Viện MGH, được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE), có hơn 1.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

IHP là chi nhánh cấp bằng duy nhất trong Partners HealthCare, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở New England do Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Bệnh viện Brigham and Women's sáng lập, bao gồm Bệnh viện Phục hồi chức năng Spaulding, Bệnh viện Newton-Wellesley và Trung tâm Y tế North Shore. Sự liên kết này mang đến cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để học hỏi và làm việc cùng với các bác sĩ chuyên môn trong nhiều cơ sở bệnh viện, bệnh viện và cộng đồng.

Viện MGH tin rằng kiến thức bắt đầu từ việc khám phá thông qua nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên của Viện tham gia vào các nghiên cứu lâm sàng ban đầu - phần lớn là hợp tác và chuyên nghiệp - để cuối cùng cải thiện việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các rối loạn và khuyết tật ở người.

Tất cả các chương trình học tập thúc đẩy tinh thần làm việc theo nhóm giữa các chuyên gia thông qua mô-đun Thực hành IMPACT độc đáo của trường và cung cấp sự chú ý được cá nhân hóa trong một môi trường học tập hợp tác chặt chẽ được thúc đẩy bởi chuyên môn và thành tích học tập của giảng viên chúng tôi. Trải nghiệm học tập càng được làm phong phú hơn nhờ sự đa dạng về nguồn gốc và kinh nghiệm sống của học sinh.

Cho dù bạn vừa tốt nghiệp đại học, đang thay đổi nghề nghiệp hay là một bác sĩ lâm sàng đang hành nghề muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình, Viện MGH đều có chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ phù hợp với bạn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Boston

    1st Avenue,36, 02129, Boston

    Câu hỏi