Keystone logo
Midwest College Of Oriental Medicine Chương trình Đông y
Midwest College Of Oriental Medicine

Chương trình Đông y

Online USA

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chương trình Y học phương Đông của trường kết hợp công việc học tập nghiêm ngặt với kinh nghiệm lâm sàng rộng rãi, dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học về Y học Phương Đông kết hợp với bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng (TCM).

Sinh viên trong Chương trình Y học Phương Đông nghiên cứu các hình thức châm cứu khác nhau, các loại thảo mộc truyền thống, công thức, dinh dưỡng và liệu pháp ẩm thực Trung Quốc. Họ được giới thiệu các quy trình điều trị lâm sàng mới, dựa trên các nguyên tắc của Y học Cổ truyền Trung Quốc (TCM) kết hợp bổ sung dinh dưỡng với các công thức thảo dược. Học sinh cũng được học những loại thực phẩm nào nên khuyến nghị và loại nào nên tránh dựa trên mô hình bệnh TCM và trình bày những phàn nàn của bệnh nhân.

Giáo dục tập trung vào hệ thống "Zang Fu" về sinh lý học, bệnh lý học, chẩn đoán và chiến lược điều trị. Chẩn đoán xung và lưỡi truyền thống hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp xây dựng một kế hoạch điều trị toàn diện. Đây là phong cách được giảng dạy và thực hành ở Trung Quốc ngày nay tại các trường Đại học Y khoa Trung Quốc và các bệnh viện giảng dạy trực thuộc của họ.

Về trường học

Câu hỏi