Keystone logo
Mohammed Bin Rashid University of Medicine and Health Sciences (MBRU)

Mohammed Bin Rashid University of Medicine and Health Sciences (MBRU)

Mohammed Bin Rashid University of Medicine and Health Sciences (MBRU)

Giới thiệu

Được đặt theo tên của Ngài Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE, và Người cai trị Dubai, Mohammed Bin Rashid University of Medicine and Health Sciences (MBRU) , nhằm mục đích trở thành một trung tâm toàn cầu về giáo dục chăm sóc sức khỏe đổi mới và tích hợp và nghiên cứu phục vụ nhân loại.

Trường cung cấp các bằng đại học và sau đại học thông qua ba trường cao đẳng của nó, Hamdan Bin Mohammed College of Dental Medicine,; Cao đẳng Y khoa và Cao đẳng Điều dưỡng và Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y khoa cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS) và Thạc sĩ Khoa học Y sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Nha khoa Hamdan Bin Mohammed (HBMCDM) cung cấp một loạt các chương trình nha khoa chuyên khoa sau đại học, về Nội nha, Chỉnh nha, Nha khoa Nhi, Răng giả và Nha khoa; và Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Hộ sinh cung cấp chương trình sau đại học, Thạc sĩ Khoa học về điều dưỡng tim mạch hoặc điều dưỡng nhi khoa. Các trường cao đẳng của chúng tôi cam kết đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những người tuân theo các nguyên tắc tôn trọng, liêm chính, đổi mới và thăng tiến của Công chúa.

Địa điểm

Địa điểm
  • Dubai

    Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

    Câu hỏi