Keystone logo
National University of Natural Medicine

National University of Natural Medicine

National University of Natural Medicine

Giới thiệu

National University of Natural Medicine ( NUNM ) là trường đại học y khoa tự nhiên được công nhận lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và là trường dẫn đầu về giáo dục y học tự nhiên và nghiên cứu dựa trên bằng chứng. Là một trong những trường đại học y học tự nhiên được kính trọng nhất trên toàn cầu, chúng tôi thường xuyên thu hút sự tham gia của chúng tôi vào giáo dục và nghiên cứu y tế quốc tế. Chúng tôi tin vào khả năng chữa bệnh của thiên nhiên và thực phẩm là thuốc.

National University of Natural Medicine cung cấp một môi trường học tập gắn bó chặt chẽ, đầy cảm hứng và một cộng đồng nghiên cứu quan trọng, đột phá bao gồm các lớp học, trung tâm y tế của chúng tôi và hơn thế nữa. Khuôn viên năng động của chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên của chúng tôi cơ hội trở thành tác nhân của sự thay đổi trong thế giới y tế. Bạn có thể biết đến những cách nhìn mới về dinh dưỡng, sức khỏe tinh thần, v.v. Là một sinh viên y khoa, bạn sẽ làm việc với các nhóm bệnh nhân đa dạng tại các phòng khám cộng đồng của chúng tôi và đánh giá cao các cơ sở thực hành khác nhau. Các trung tâm y tế của chúng tôi và Viện Nghiên cứu Helfgott nổi tiếng sẽ là trung tâm cho các khóa học của bạn. Tại National University of Natural Medicine , tất cả chúng tôi đều hướng tới giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ - đó là những gì sinh viên của chúng tôi muốn và bệnh nhân cần.

Sinh viên của chúng tôi là những người đam mê, có thành tích cao, những người thực hiện các bước để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng thuốc tự nhiên.

Các chương trình đặc biệt của chúng tôi về y học tự nhiên, y học cổ điển Trung Quốc, nghiên cứu y học tích hợp, sức khỏe toàn cầu và dinh dưỡng kết hợp trí tuệ chữa bệnh cổ xưa với khoa học dựa trên nghiên cứu hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có nhu cầu cao ― một số lượng lớn người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ tìm kiếm chăm sóc sức khỏe tự nhiên phòng ngừa, không xâm lấn và chất lượng cao.

Địa điểm

  • Portland

    South Porter Street,49, 97201, Portland

    Câu hỏi