Keystone logo
New England College Of Optometry

New England College Of Optometry

New England College Of Optometry

Giới thiệu

New England College Of Optometry ( NECO ) là một trường đo thị lực chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt, nhà giáo dục và nhà đổi mới thông qua một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và kinh nghiệm lâm sàng sâu rộng. New England College Of Optometry sinh viên tốt nghiệp chuyên gia đo thị lực từ bi và lành nghề đã chuẩn bị để thực hành trong các môi trường đa dạng.

Tại New England College Of Optometry , chúng tôi đào tạo sinh viên về nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc mắt, nghiên cứu và giáo dục. Chúng tôi thách thức sinh viên tư duy sáng tạo về tầm nhìn và tầm nhìn và đóng góp vào tương lai của lĩnh vực này.

Là một trường đo thị lực độc lập, New England College Of Optometry chỉ tập trung vào giáo dục đo thị lực, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi tuyển sinh từ 34 tiểu bang và 8 quốc gia. Vị trí Boston của chúng tôi cung cấp cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục đại học tích cực và đổi mới phong phú và cộng đồng chăm sóc sức khỏe của khu vực. Chúng tôi đang tìm kiếm những người nhanh nhẹn, cam kết tham gia cộng đồng của chúng tôi để hỗ trợ các chương trình giáo dục đo thị lực và trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

Địa điểm

  • Beacon Street,424, 02115, Boston

Câu hỏi