Keystone logo
New England College Of Optometry Chứng chỉ về Chương trình OD (Tiến sĩ Đo thị lực) Bốn năm
New England College Of Optometry

Chứng chỉ về Chương trình OD (Tiến sĩ Đo thị lực) Bốn năm

Boston, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Bác sĩ Đo thị lực bốn năm là chương trình học chính của chúng tôi. Nó bao gồm ba năm nghiên cứu trong các môi trường lớp học, phòng khám, phòng thí nghiệm và hội thảo, tiếp theo là năm thứ tư về tất cả các bệnh lý. Kinh nghiệm lâm sàng cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp xúc với các quần thể bệnh nhân đa dạng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giám sát cam kết chăm sóc và giáo dục bệnh nhân gương mẫu. Trong suốt các chương trình của chúng tôi, phương pháp giới thiệu được sử dụng với đội ngũ giảng viên được cấp phép và có kinh nghiệm làm cố vấn cho sinh viên của chúng tôi.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Nhãn khoa kéo dài 4 năm của trường cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về khoa học hình ảnh, y sinh và lâm sàng, sau đó được tích hợp thông qua trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân phong phú và đa dạng. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp như một bác sĩ lâm sàng, nhà nghiên cứu hoặc nhà giáo dục. Chương trình tự chọn độc đáo của chúng tôi cung cấp cơ hội cho giáo dục tiên tiến trong một lĩnh vực cá nhân quan tâm với các lựa chọn để theo đuổi giáo dục sau đại học.

Chương trình giảng dạy bốn năm được tổ chức và phân phối thông qua bốn khoa: Khoa học Thị giác, Khoa học Y sinh và Bệnh tật, Chăm sóc Ban đầu, Chăm sóc Chuyên khoa và Nâng cao, cũng như các khoa Giáo dục Lâm sàng và Nghiên cứu Sau đại học. Mỗi khóa học được phát triển như một bước trong một trình tự được thiết kế để tạo điều kiện cho mỗi học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết của một chuyên gia đo thị lực có khả năng quản lý các điều kiện về mắt người và hệ thống thị giác.

Sinh viên ghi danh vào chương trình OD bốn năm có thể đăng ký vào năm đầu tiên để vào chương trình bằng kép để lấy bằng thạc sĩ khoa học về khoa học thị giác đồng thời với bằng OD của họ.

Sinh viên đăng ký vào chương trình OD bốn năm có thể đăng ký trong năm đầu tiên của họ để vào chương trình bằng kép để lấy bằng tiến sĩ ngoài bằng OD. Chương trình bảy năm có sẵn thông qua hợp tác với Đại học Boston.

Một Tiến sĩ Nhãn khoa tốt nghiệp từ New England College Of Optometry phải có kiến thức về chăm sóc nhãn khoa và hệ thống và liên tục cam kết cải thiện kiến thức và khả năng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ thông thạo các kỹ thuật và công nghệ mới, khéo léo trong giải quyết vấn đề, và hành vi và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đạo đức và nhân ái. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng và phát triển trong một môi trường chăm sóc sức khỏe đang thay đổi.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân đo thị lực
    • Riga, Latvia
  • Thạc sĩ đo thị lực (lâm sàng)
    • Riga, Latvia
  • Đo thị lực MOptom (Hons)
    • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland