Keystone logo
New England College Of Optometry MS / OD Trung Quốc
New England College Of Optometry

MS / OD Trung Quốc

Boston, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình MS / OD Trung Quốc là một chương trình liên kết độc đáo giữa Đại học Y Ôn Châu (WMU) và New England College Of Optometry ( NECO ). Sinh viên hoàn thành chương trình nhận được hai bằng cấp: thạc sĩ khoa học và tiến sĩ đo thị lực. Chương trình đào tạo MS / OD Trung Quốc kết hợp chương trình giảng dạy AODP và bằng Thạc sĩ Khoa học với các kỳ kiểm tra lâm sàng chung bao gồm sáu tháng tại các luân phiên tại Boston và sáu tháng tại Đại học Y Ôn Châu.

Ở Trung Quốc, giáo dục đo thị lực chỉ bắt đầu vào năm 1988 tại Đại học Y Ôn Châu. Kể từ thời điểm đó, kỷ luật và nghề nghiệp đã nổi lên như một chương trình kéo dài 5 năm dựa trên y tế trong hệ thống giáo dục y khoa của Trung Quốc. Sinh viên trong chương trình được đào tạo ở mức độ cao nhất về Đo thị lực và được cung cấp các chứng chỉ cần thiết để đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong hệ thống giáo dục y tế và chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc. Năm 2000, Bộ Y tế chính thức chấp nhận Đo thị lực là một chuyên ngành phụ của y học.

Vào tháng 11 năm 2000, WMU và NECO đã khởi xướng một chương trình cấp bằng chung duy nhất nhằm phát triển một đội ngũ bác sĩ đo thị lực có kiến thức và tay nghề cao ở Trung Quốc, những người có thể đảm nhận các vị trí cao nhất trong hệ thống giáo dục y tế và chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc. Mục tiêu của chương trình là phát triển một nhóm cá nhân cốt lõi được đào tạo về đo thị lực và được đào tạo như các nhà khoa học để nâng cao chất lượng chăm sóc mắt và phát triển các chương trình giáo dục trong lĩnh vực đo thị lực ở Trung Quốc.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục giữ các vị trí sau:

Hiệu trưởng Đại học Y Ôn Châu, Ôn Châu, Trung Quốc

Phó Hiệu trưởng Đại học Y Ôn Châu, Ôn Châu, Trung Quốc

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển tại Bệnh viện Mắt trực thuộc, Ôn Châu, Trung Quốc

Giám đốc Chương trình Quốc tế của Trường Nhãn khoa và Nhãn khoa, Ôn Châu, Trung Quốc

Điều phối viên Quốc gia về Dịch vụ Y tế cho Thế vận hội Đặc biệt Quốc tế

Biên tập viên của Kính áp tròng , Dụng cụ đo thị lực , Sinh lý học thần kinh thị giácỐng kính nhãn khoa

Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt trực thuộc, Ôn Châu, Trung Quốc

Giảng viên chính trường Cao đẳng Y tế Ôn Châu, Ôn Châu, Trung Quốc.

Sinh viên tốt nghiệp của Chương trình MS / OD Trung Quốc cũng đã nhận được tài trợ từ Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia Trung Quốc, Quỹ Khoa học Tự nhiên của tỉnh Chiết Giang và Bộ Y tế ở Bắc Kinh. Họ đã được bầu vào Đại hội đại biểu toàn quốc của Nhân dân, diễn thuyết trên toàn quốc và đã cung cấp giáo dục thường xuyên về kính áp tròng cho ngành nhãn khoa.

Mười hai giảng viên NECO đã đến Ôn Châu, Trung Quốc, để giảng dạy các khóa học tại WMU. Cơ sở ngoại trú lâm sàng được thành lập tại Đại học Y Ôn Châu trong những năm gần đây đã được đưa vào như một địa điểm luân chuyển ngoại khoa tự chọn dành cho sinh viên OD năm thứ tư của NECO .

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Đo thị lực MOptom (Hons)
    • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Khoa học Thị giác
    • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
  • Bằng Thạc sĩ về Đo thị lực
    • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha