Keystone logo
National Holistic Institute

National Holistic Institute

National Holistic Institute

Giới thiệu

National Holistic Institute ( NHI ) là một trong những trường dạy massage lớn nhất, uy tín nhất trên toàn cầu. Là người đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết hỗ trợ sự toàn vẹn và phát triển tích cực của nghề massage trong tương lai.

Tại National Holistic Institute , chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp bạn có công việc mà bạn yêu thích! Chúng tôi sống và thực hiện sứ mệnh của mình là giúp mọi người có công việc mà họ yêu thích bởi vì chúng tôi hết lòng tin rằng trở thành một nhà trị liệu mát-xa được đào tạo bài bản mang lại cho bạn khả năng cải thiện cuộc sống, sự nghiệp và cộng đồng của bạn theo những cách có thể làm cho bạn và những người xung quanh bạn hạnh phúc hơn và viên mãn hơn.

Tại National Holistic Institute , chúng tôi cố gắng tạo ra sự khác biệt với các trường khác bằng cách tạo ra một văn hóa và môi trường nơi tất cả sinh viên và nhân viên cảm thấy an toàn để thể hiện, đóng góp và học hỏi. Mỗi khuôn viên trường tự hào thể hiện các giá trị cốt lõi của viện để nhắc nhở tất cả chúng ta về những gì chúng ta đại diện cho.

Địa điểm

 • Los Angeles

  Ventura Boulevard,10969, 91604, Los Angeles

  • West Valley

   West Valley, Hoa Kỳ

   • Ontario

    Inland Empire Boulevard,2930, 91764, Ontario

    • Santa Ana

     Sandpointe Avenue,201 E, 92707, Santa Ana

     • Emeryville

      Doyle Street,5900, 94608, Emeryville

      Câu hỏi