Keystone logo
Northeastern University —Toronto Thạc sĩ Khoa học về Các vấn đề Quy định
Northeastern University —Toronto

Thạc sĩ Khoa học về Các vấn đề Quy định

Toronto, Canada

15 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 38.657 *

Trộn lẫn, Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* quốc tế - trong nước; $ 33,615 CAD

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Cơ sở giáo dục này đã được Bộ trưởng Bộ Cao đẳng và Đại học đồng ý cung cấp chương trình cấp bằng này trong thời hạn 5 năm bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 năm 2021. Sinh viên tương lai có trách nhiệm tự thỏa mãn rằng chương trình và bằng cấp sẽ phù hợp với nhu cầu của họ ( ví dụ, chấp nhận được đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, các cơ quan cấp phép chuyên nghiệp hoặc các tổ chức giáo dục khác). Đây là bằng thạc sĩ duy nhất của Canada về các vấn đề quản lý, tập trung vào sự phát triển và thương mại hóa

thuốc, sinh học và các sản phẩm thiết bị y tế. Nói chung, ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm và thuốc không nhạy cảm cao với những thay đổi của điều kiện kinh tế — luôn tăng trưởng cả về việc làm và lợi nhuận. Bởi vì chúng được dựa vào để đưa các loại thuốc và thiết bị mới được kiểm tra, phê duyệt và đưa ra thị trường, các chuyên gia về quản lý liên tục có nhu cầu. Trong khi triển vọng việc làm sáng sủa trên toàn lĩnh vực, các chuyên gia về quản lý có trình độ học vấn cao nhất có khả năng được hưởng nhiều cơ hội nhất và được trả lương cao nhất.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Khoa học trong Genomics Cá nhân và Sức khỏe
    • Online USA
  • Sức khỏe cộng đồng và tăng cường sức khỏe ThS trực tuyến
    • Online
  • Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Kinh tế và Chính sách Y tế
    • Geneva, Thụy Sĩ