Keystone logo
© Nova National School of Public Health
NOVA University Lisbon - National School of Public Health

NOVA University Lisbon - National School of Public Health

NOVA University Lisbon - National School of Public Health

Giới thiệu

Đi đầu trong giáo dục sức khỏe cộng đồng

204164_Designsemnome2.png

Trường Y tế Công cộng Quốc gia NOVA ( NOVA NSPH ) đã đạt được vị trí dẫn đầu này dựa trên phương pháp tiếp cận tổng hợp và đa dạng với danh mục đào tạo các khóa học tốt nghiệp dựa trên nhu cầu ngày nay, tập trung vào quy trình học tập lấy sinh viên làm trung tâm và với đội ngũ giáo sư nổi tiếng và giàu kinh nghiệm .

Với sự kết hợp chặt chẽ với Nghiên cứu và mối liên hệ chặt chẽ với Thực hành, NOVA NSPH đã phát triển một lượng lớn các chuyên gia có sự khác biệt cao. Sinh viên của chúng tôi nổi bật về kỹ năng kỹ thuật, khoa học và khả năng hành động, trong các lĩnh vực khác nhau, có thể đối mặt với các vấn đề sức khỏe cộng đồng phức tạp nhất, trong bối cảnh toàn cầu đang thay đổi.

R&D trong nước và quốc tế

Chúng tôi phát triển nghiên cứu chất lượng quốc gia và quốc tế.

NOVA NSPH lãnh đạo và tham gia vào các dự án nghiên cứu phức tạp và cạnh tranh, trong một nền văn hóa được định hướng bởi những thách thức hiện tại và tương lai về sức khỏe cộng đồng, tập trung vào sự đổi mới và tác động xã hội.

Việc sản xuất bằng chứng hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của người dân cũng như củng cố các hệ thống chăm sóc sức khỏe, trong đó ưu tiên là chuyển bằng chứng thành các giải pháp có thể áp dụng, trong bối cảnh thực tế, từ địa phương đến toàn cầu.

Con người là chìa khóa thành công của chúng tôi

Thành công của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi. Nhân viên rất quan trọng đối với tổ chức của chúng tôi vì họ chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc thực hiện sứ mệnh, mục đích và nguyên lý của chúng tôi . Chính sự tham gia của các giáo viên, điều tra viên, đối tác, sinh viên và cựu sinh viên đã giúp chúng tôi có thể đảm nhận vai trò quan trọng này trong cộng đồng.

Sinh viên của chúng tôi

NOVA NSPH chào đón hàng năm khoảng 180 sinh viên mới cho các khóa học kéo dài một năm hoặc nhiều hơn, bao gồm tiến sĩ, thạc sĩ và chuyên ngành. Ngoài ra, còn có khoảng 200 sinh viên tham gia các khóa học ngắn hạn.

Luận án thạc sĩ, tiến sĩ và khóa học cuối cùng khác thường được công bố trên các tạp chí khoa học được công nhận. Sinh viên của chúng tôi có nền tảng giáo dục đa dạng, bao gồm y học, điều dưỡng, dược, công nghệ y tế, doanh nhân, kinh tế, quản lý, luật, tâm lý học và những ngành khác.

Số liệu thống kê

Sự thật và số liệu

Tỷ lệ việc làm

 • Tỷ lệ có việc làm của NOVA NSPH Masters cao hơn 85%.
 • Sinh viên phD NOVA NSPH có tỷ lệ có việc làm 100%.
 • Một năm sau khi hoàn thành Khóa học Thạc sĩ NOVA NSPH , sinh viên thường rơi vào tình trạng “tự kinh doanh” (+21% so với năm trước).

Đổi mới và khởi nghiệp

 • Khoảng 1/3 số thạc sĩ và tiến sĩ có liên quan đến các sáng kiến đổi mới và khởi nghiệp. Những hoạt động này bao gồm việc duy trì các hoạt động kinh doanh gia đình đã có từ trước và thành lập các công ty mới.
 • Tiến sĩ tham gia vào các sáng kiến kinh doanh đặc biệt hướng đến việc tạo ra các sản phẩm và/hoặc dịch vụ mới.

Sinh viên quốc tế

88 sinh viên nước ngoài đến từ 24 quốc tịch

8% doanh thu từ các nguồn quốc tế

Thông tin này dựa trên OBIPNOVA – Đài quan sát chèn dữ liệu chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Đại học NOVA Lisbon, theo sau dữ liệu của sinh viên Trường Y tế Công cộng Quốc gia NOVA (sinh viên tốt nghiệp, thạc sĩ và tiến sĩ), trong suốt 10 năm sau khi lấy bằng.

  Tuyển sinh

  NOVA NSPH có hơn 25 khóa học mỗi năm. Vì các khóa học Tiến sĩ, Thạc sĩ, Sau đại học hoặc Ngắn hạn đều có ngày nhập học khác nhau.

  Vui lòng tìm những thông tin này tại trang web bên dưới hoặc liên hệ với Dịch vụ Học tập của chúng tôi ( [email protected] ).

  Lịch của Trường Y tế Công cộng Quốc gia NOVA

  Học kỳ 1: Tháng 9 đến tháng 2
  Học kỳ 2: Tháng 2 đến tháng 7
  Kỳ thi - Học kỳ 1: Tháng 2
  Kỳ thi - Học kỳ 2°: Tháng 7/tháng 9

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Khuôn viên

  Thư viện

  Thư viện của chúng tôi có sức chứa 15 người dùng với quyền truy cập miễn phí vào tất cả các ấn phẩm. Nó được cung cấp cho đội ngũ giảng viên và sinh viên, cũng như Cựu sinh viên NOVA NSPH và công chúng nói chung, theo quy định của Trung tâm Thông tin và Tài liệu - CDI của chúng tôi.

  Bộ sưu tập Thư viện của chúng tôi' có hơn 17.500 tập (bao gồm cả cái gọi là tài liệu xám), trong một danh mục công cộng; và khoảng 200 tạp chí khoa học ở dạng in.

  Chúng tôi có dịch vụ mượn liên thư viện, có sẵn trong nước và quốc tế, nơi người dùng có thể yêu cầu quyền truy cập vào sách, chương sách và bài báo không có sẵn tại cơ sở của chúng tôi.

  Thư viện cung cấp quyền truy cập vào một số cơ sở dữ liệu toàn văn cũng như Biblioteca do Conhecimento Online (b-on) nơi người dùng có thể lấy thông tin từ một số lượng lớn các ấn phẩm học thuật, ngay cả bên ngoài khuôn viên trường.

  Truy cập Internet

  Khuôn viên trường có wifi trong toàn bộ tòa nhà. Nó cũng có một trung tâm máy tính dành cho sinh viên, với khoảng 30 máy trạm, tất cả đều có truy cập Internet và máy in.

  Phòng thí nghiệm trường học

  NOVA NSPH được công nhận nhờ nghiên cứu về một số vấn đề Y tế Công cộng. Vì vậy, trường có 2 phòng thí nghiệm:

  Phòng thí nghiệm Kỹ thuật phân tích và quản lý
  Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Phân tích và Quản lý là cơ sở dữ liệu quan trọng về kỹ thuật phục vụ cho các dự án giảng dạy/học tập và nghiên cứu, phát triển và đổi mới.

  Phòng thí nghiệm sức khỏe nghề nghiệp
  Phòng thí nghiệm sức khỏe nghề nghiệp NOVA NSPH là nơi dành riêng cho việc phát triển các dự án nghiên cứu và tài trợ cho các hoạt động bên ngoài cho Cộng đồng. Nó cũng phát triển các kỹ thuật đánh giá lâm sàng trong giám sát sức khỏe, trong bối cảnh Sức khỏe nghề nghiệp, có thể được áp dụng trong quá trình dạy-học của Khóa học nâng cao về Y học lao động.

   Thống kê cựu sinh viên

   Bảng xếp hạng

   Khóa học thạc sĩ y tế công cộng

   1ª trong TOP 100 năm 2022 Bảng xếp hạng thạc sĩ tốt nhất Eduniversal

   Vào năm 2022, Khóa học Thạc sĩ Y tế Công cộng của Trường Y tế Công cộng Quốc gia NOVA đã được công nhận là " Bậc Thạc sĩ Tốt nhất 2022 " bởi XẾP HẠNG THẠC SĨ TỐT NHẤT GIÁO DỤC ở "hạng mục Sức khỏe".

   Chứng nhận quốc tế APHEA

   Vào năm 2023, Khóa học Thạc sĩ Y tế Công cộng đã nhận được Chứng chỉ Quốc tế APHEA , chứng minh không chỉ sự xuất sắc của khóa học mà còn thể hiện sự cam kết của Trường Y tế Công cộng Quốc gia NOVA đối với các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế về quản lý chăm sóc sức khỏe.

   Địa điểm

   • Lisbon

    Avenida Padre Cruz, 1600-560 Lisbon, 1600-560, Lisbon

   • Lisbon

    Lisbon, Bồ Đào Nha

    Câu hỏi