Keystone logo
NYU New York University

NYU New York University

NYU New York University

Giới thiệu

Về NYU

Kể từ khi thành lập vào năm 1831, NYU đã trở thành một nhà đổi mới trong giáo dục đại học, tiếp cận với tầng lớp trung lưu mới nổi, nắm lấy bản sắc đô thị và trọng tâm chuyên môn, và thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu thông báo cho 19 trường học và cao đẳng.

Ngày nay, tinh thần sáng suốt đó khiến NYU trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thế giới, với các chương trình học thuật được xếp hạng hàng đầu và chấp nhận ít hơn một phần năm sinh viên đại học. Được neo tại thành phố New York và với các cơ sở cấp bằng ở Abu Dhabi và Thượng Hải cũng như 11 địa điểm học tập trên toàn thế giới, NYU là một nhà lãnh đạo trong giáo dục toàn cầu, với nhiều sinh viên quốc tế và nhiều sinh viên học tập ở nước ngoài hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Hoa Kỳ.

Sinh viên NYU đến từ gần như mọi tiểu bang và 133 quốc gia, và trường đại học dựa trên nền tảng đa dạng của giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi, đảm bảo học bổng và lợi ích giảng dạy từ nhiều khía cạnh khác nhau. NYU thực hiện nghiêm túc vai trò của mình như một động lực của sự di chuyển xã hội, và nổi bật trong số các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ trong việc đại diện cho sinh viên thu nhập thấp và thế hệ đầu tiên trong cộng đồng của mình.

Hiện trong số các trường đại học tư lớn nhất ở Mỹ, NYU cung cấp một nền giáo dục khắt khe, đòi hỏi khắt khe cho hơn 50.000 sinh viên và thực hiện gần 1 tỷ đô la nghiên cứu hàng năm. Nó được tính trong số những người nhận giảng viên của mình về danh hiệu học thuật cao nhất và là nhà sản xuất hàng đầu về bằng sáng chế và doanh thu từ cấp phép giữa các trường đại học Hoa Kỳ. NYU có một mạng lưới cựu sinh viên đã tiếp tục thành công trong các ngành nghề, từ khoa học đến nghệ thuật và chính phủ, trên khắp thế giới.

Khoa dịch tễ

Các nguồn lực, nghiên cứu và bằng chứng để cải thiện công bằng sức khỏe răng miệng tại địa phương và toàn cầu

"Hậu quả" Dịch tễ học và phòng ngừa

Khoa dịch tễ

120682_clinic-doctor-health-hospital.jpg

Cam kết thể chế đối với môi trường đa dạng và toàn diện

Kể từ khi thành lập Đại học New York năm 1831, Viện đã tổ chức một nhiệm vụ ở trong và của Thành phố và trong và trên thế giới. Trường Cao đẳng Nha khoa chia sẻ triết lý và cam kết này sẽ tiếp tục cố gắng thúc đẩy một môi trường giảng dạy và học tập năng động và nghiêm ngặt, thể hiện sự đa dạng về quan điểm, kinh nghiệm và cách tiếp cận để tham gia vào các nỗ lực có hệ thống và tập trung liên tục để thu hút và giữ chân sinh viên, giảng viên và nhân viên từ các nền tảng khác nhau, và để đánh giá một cách có hệ thống các chiến lược toàn diện để tăng cường hơn nữa môi trường thể chế cho sự đa dạng. Trường cam kết mạnh mẽ về sự đa dạng và bao gồm trong cấu trúc, chương trình giảng dạy và môi trường tổ chức của Trường và hoạt động có chủ ý trên nhiều lĩnh vực của tổ chức để cung cấp các nguồn lực, chương trình và dịch vụ hỗ trợ giúp nuôi dưỡng và duy trì giáo dục môi trường bao gồm nguồn gốc khác nhau và các nhóm thiếu lịch sử trong các lĩnh vực chủng tộc, dân tộc, văn hóa, tuổi tác, tôn giáo, khả năng, khuynh hướng tình dục, giới tính và giới tính, tình trạng kinh tế xã hội, nguồn gốc quốc gia và nền tảng giáo dục.

NYU Nha khoa đưa ra những kỳ vọng về sự đa dạng trong cộng đồng học thuật của mình trong bối cảnh trách nhiệm của địa phương và quốc gia thông qua tuyên bố sứ mệnh của mình, "hợp tác với sinh viên để đạt được thành tích học tập xuất sắc, chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất và tham gia nghiên cứu, học bổng và sáng tạo nỗ lực cải thiện sức khỏe của dân số rất đa dạng ở thành phố New York và trên toàn thế giới. "

120683_pexels-photo-Dentistry.jpeg

Địa điểm

  • New York

    NYU College of Dentistry, 345 E. 24th Street, (corner of First Avenue), 10010, New York

Câu hỏi