Keystone logo
New York University NYU

New York University NYU

New York University NYU

Giới thiệu

Tại Trường Y khoa NYU Grossman, cam kết đổi mới của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến những cách thức mới táo bạo để thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu khoa học cơ bản, giáo dục y tế và chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Với Chương trình giảng dạy cho thế kỷ 21, C21, chúng tôi kết hợp những tiến bộ trong chiến lược học tập, công nghệ mới nổi và giải pháp tin học để hoàn thành sứ mệnh gấp ba của chúng tôi: giảng dạy, phục vụ và khám phá.

Mỗi sinh viên ghi danh vào chương trình cấp bằng MD của chúng tôi đều nhận được học bổng toàn phần, bất kể thành tích hay nhu cầu tài chính, bao gồm phần lớn chi phí tham dự. Học bổng toàn phần của chúng tôi giúp các bác sĩ có nguyện vọng lựa chọn một chuyên khoa dựa trên tài năng và thiên hướng của họ để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, những người cần nó nhất và dễ dàng theo đuổi những đột phá khoa học nhằm cải thiện cách chúng tôi chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi mong muốn biến những bác sĩ giỏi nhất và sáng giá nhất trong tương lai thành những nhà lãnh đạo có tiềm năng chuyển đổi ngành y tế.

Chương trình MD tăng tốc kéo dài ba năm đột phá của chúng tôi, ra mắt vào năm 2013, giảm chương trình giảng dạy của trường y truyền thống xuống còn một năm, với khả năng chọn tham gia trong năm đầu tiên của trường y. Với chúng tôi bốn và năm năm Pathways đến mức độ MD, bao gồm các chương trình bằng kép, chúng tôi cung cấp sự linh hoạt chưa từng có để tùy chỉnh đào tạo y tế của bạn theo những cách mà class có cùng sở thích nghề nghiệp của bạn.

Chúng tôi đang tiếp tục định hình lại chương trình giảng dạy y tế để giải quyết những thách thức lớn nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Viện Đổi mới trong Giáo dục Y khoa của chúng tôi gần đây đã đưa ra chương trình giảng dạy "Chăm sóc sức khỏe theo các con số" được thiết kế để giáo dục sinh viên y khoa năm thứ nhất và thứ hai về nhiều cách mà "dữ liệu lớn" - thu thập thông tin có ý nghĩa từ tập dữ liệu công cộng lớn - có thể thông và cải thiện chăm sóc lâm sàng.

Địa điểm

  • Manhattan

    Manhattan, Hoa Kỳ

    Câu hỏi