Keystone logo
New York University NYU

New York University NYU

New York University NYU

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Điều dưỡng NYU Rory Meyers cam kết đào tạo ra những người học suốt đời, những người sẽ xuất sắc trong sự nghiệp điều dưỡng của họ và được công nhận là những nhà lãnh đạo luôn đặt việc chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm và sức khỏe của xã hội đi đầu trong các giá trị của họ.

Được đặt tên theo Rose-Marie "Rory" Mangeri Meyers, Trường tạo ra kiến thức thông qua nghiên cứu về điều dưỡng, sức khỏe, khoa học liên ngành và đào tạo các nhà lãnh đạo về điều dưỡng để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại địa phương và toàn cầu. NYU Meyers cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo và mẫu mực, cung cấp khả năng tiếp cận với một nhóm đa dạng những người tham gia vào nghề, và định hình tương lai của ngành điều dưỡng thông qua sự lãnh đạo về chính sách.

Được thành lập vào năm 1932, NYU Meyers là trường đại học tư thục lớn thứ hai về điều dưỡng ở Hoa Kỳ, và phản ánh sự tò mò về trí tuệ, năng động và chất lượng đặc trưng của NYU. Đầu tiên là một bộ phận, sau đó là một bộ phận và bây giờ là một trường cao đẳng độc lập, các chương trình BS, MS, DNP và Tiến sĩ đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp nền tảng giáo dục để chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo điều dưỡng tiếp theo. Các sinh viên tốt nghiệp của NYU Meyers và đội ngũ giảng viên của trường là những người đi đầu trong kỷ nguyên điều dưỡng mới, nơi mà việc đóng vai trò lãnh đạo trong việc đạt được kết quả bệnh nhân xuất sắc và một xã hội toàn cầu lành mạnh hơn là những ưu tiên.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Manhattan

    Manhattan, Hoa Kỳ

    Câu hỏi