Keystone logo
Oman Dental College

Oman Dental College

Oman Dental College

Giới thiệu

Oman Dental College là trường cao đẳng nha khoa đầu tiên và hiện là duy nhất tại Vương quốc Hồi giáo Oman. Nó đã kết nạp nhóm sinh viên đầu tiên của mình vào năm học 2006/7 và đã tốt nghiệp thành công ba nhóm gồm các bác sĩ phẫu thuật nha khoa có trình độ với bằng Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa (BDS) cho đến nay.

ODC luôn có ý định đóng một vai trò tích cực và đầy đủ thông tin trong việc đạt được tầm nhìn xa của Quốc vương Qaboos bin Said, cho cả hai lĩnh vực Giáo dục đại học và Chăm sóc sức khỏe ở Oman và điều này được hiện thực hóa thông qua nhà nước mới của ODC trường cao đẳng nha khoa nghệ thuật và bệnh viện giảng dạy nha khoa mang lại lợi ích cho sinh viên và công chúng, cả công dân và cư dân. Trường cung cấp một môi trường học thuật tuyệt vời và có các trang thiết bị giảng dạy và học tập cho sinh viên bao gồm các phòng thí nghiệm tổng hợp và chuyên biệt, nhiều rạp chiếu phim, phòng giảng dạy nhóm nhỏ, thư viện đầy ắp, phòng đa phương tiện và một số khu vực sinh viên khác. Trường cũng có cơ sở khám nha khoa ngoại trú hiện đại, được trang bị đầy đủ với 67 ghế nha khoa, thiết bị chụp X-quang, Khoa Cung cấp Vô trùng Trung tâm và một dãy phòng mổ. Tất cả các cơ sở này được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất sử dụng công nghệ mới nhất hiện có.

Ngoài việc cung cấp giáo dục và đào tạo lâm sàng đại học nha khoa ở Oman, bệnh viện giảng dạy lâm sàng nha khoa cung cấp các cơ sở nha khoa ngoại trú nhằm tăng đáng kể số lượng ghế nha khoa và nha sĩ có sẵn cho công chúng ở Sultanate, do đó cải thiện khả năng tiếp cận của bệnh nhân với dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa chất lượng. hầu như miễn phí.

Địa điểm

Địa điểm
  • Al Wutayyah

    Al Wutayyah, Oman

    Câu hỏi