Keystone logo
Oregon State University Thạc sĩ Y tế Công cộng trong Hoạt động Thể chất
Oregon State University

Thạc sĩ Y tế Công cộng trong Hoạt động Thể chất

Corvallis, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp liên quan đến việc phát triển, thực hiện và đánh giá các chương trình dựa vào cộng đồng được thiết kế để thúc đẩy lối sống năng động về thể chất.

Những nghề nghiệp này có thể là trong các sở y tế của tiểu bang và địa phương, cơ quan liên bang, văn phòng khuyến nông, trung tâm nghiên cứu phòng ngừa, công trường, trường học và các tổ chức chuyên nghiệp, thương mại và phi lợi nhuận.

Là sinh viên của trường đại học của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với các học giả và nhà thực hành hàng đầu trong lĩnh vực này, cũng như nhiều cơ hội thực hành sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai của mình. Bạn có thể chọn tham gia IMPACT, một chương trình hoạt động thể chất được quốc tế công nhận dành cho trẻ em và thanh niên khuyết tật, dạy một khóa thể dục hoặc làm việc với các tổ chức công hoặc tư để tăng cường hoạt động thể chất trong cộng đồng.

Bạn cũng sẽ tham gia cùng hơn 25.000 người thay đổi và phát triển mà chúng tôi gọi là cựu sinh viên để tham gia một số thách thức sức khỏe lớn nhất thế giới.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bằng vật lý trị liệu
    • Valencia, Tây Ban Nha
  • Bậc thầy về lý thuyết và phương pháp hoạt động thể chất phòng ngừa và thích nghi
    • Parma, Ý
  • Thạc sĩ trị liệu Myofunctional
    • Madrid, Tây Ban Nha