Keystone logo
Ohio Valley College Of Technology

Ohio Valley College Of Technology

Ohio Valley College Of Technology

Giới thiệu

Ohio Valley College Of Technology ( OVCT ) được thành lập năm 1886 để phục vụ nhu cầu đào tạo của khu vực ba bang. Trong hơn một thế kỷ qua, trường đại học của chúng tôi là một truyền thống cộng đồng dành cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng, chuẩn bị cho họ vào các lĩnh vực có nhu cầu. Sinh viên Ohio Valley College Of Technology học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người quan tâm. Hàng nghìn cá nhân đã nhận được sự đào tạo cần thiết để đạt được một sự nghiệp vĩ đại và một cuộc sống tuyệt vời. Cho dù bạn mới tốt nghiệp trung học hay cần nâng cao kỹ năng cho sự nghiệp ngày nay, Ohio Valley College Of Technology có thể giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong việc phục vụ sinh viên và nhà tuyển dụng trong khu vực mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Giao tiếp thường xuyên với nhà tuyển dụng cho phép chúng tôi cập nhật các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Văn phòng Quản lý Nghề nghiệp sau đại học của chúng tôi làm việc với các nhà tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân sự và giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được sự nghiệp ưng ý khi tốt nghiệp.

Ohio Valley College Of Technology đã phục vụ sinh viên và nhà tuyển dụng trên khắp Ohio trong nhiều năm. Kinh nghiệm lâu dài này là một lợi ích cho sinh viên của chúng tôi. Giao tiếp cởi mở và thường xuyên của chúng tôi với các nhà tuyển dụng đã cho phép chúng tôi cập nhật các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và nhu cầu nhân sự của họ để chúng tôi có thể đưa sinh viên vào nghề khi tốt nghiệp một cách hiệu quả. Ohio Valley College Of Technology liên tục xem xét và điều chỉnh các chương trình của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường việc làm địa phương.

Ohio Valley College Of Technology được Cục Kiểm định các Trường Giáo dục Y tế (ABHES) công nhận về mặt thể chế để cấp bằng và văn bằng cao đẳng.

Địa điểm

  • Ohio 170,15258, 43920, East Liverpool

Câu hỏi