Keystone logo
RCSI & UCD Malaysia Campus

RCSI & UCD Malaysia Campus

RCSI & UCD Malaysia Campus

Giới thiệu

RCSI

  • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng y khoa của Đại học Quốc gia Ireland. Bằng cấp như vậy được quốc tế nổi tiếng và một dấu hiệu về chất lượng và sự xuất sắc
  • Sinh viên tốt nghiệp tham gia một mạng lưới cựu sinh viên có giá trị toàn cầu mở rộng vào mọi hệ thống chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia trên toàn cầu

Giáo dục đẳng cấp thế giới, công nhận toàn cầu

Tại RCSI

Sinh viên RUMC được hưởng lợi từ tư vấn cá nhân, các lớp học nhỏ và phong cách giảng dạy sáng tạo hiện đại được đặt trong một cộng đồng hỗ trợ giáo viên, sinh viên, nhân viên hành chính và bạn bè.

RUMC tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên hai địa điểm gần trung tâm Georgetown, một di sản được UNESCO công nhận. Chỉ mất năm phút đi bộ đến các cơ sở của Bệnh viện Penang bao gồm một phòng thuyết trình 200 chỗ ngồi, phòng hội thảo hiện đại, trung tâm đa phương tiện, thiết bị hội nghị truyền hình, phòng thí nghiệm nghiên cứu, thư viện học tập đầy đủ, phòng thí nghiệm lâm sàng, một quán cà phê và nghiên cứu sinh viên, học tập và trung tâm xã hội.

Trong khuôn viên Malaysia, sinh viên được khuyến khích để cân bằng các cam kết học tập và lâm sàng của họ với một thành viên của Hiệp hội Sinh viên RUMC. Hiệp hội Sinh viên cung cấp một loạt các hoạt động thể thao, văn hóa và ngoại khóa cho cộng đồng sinh viên RUMC.

Là một trường đại học, các nhóm thuần tập trong tương lai sẽ tiếp tục di sản theo RCSI

Sinh viên tốt nghiệp đã chiếm vị trí cao cấp ở các nước đa dạng như Malaysia, Ireland, Úc, Hoa Kỳ, Brunei, New Zealand, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một nguồn niềm tự hào to lớn bởi vì họ được trao các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu như sinh viên của RCSI và UCD. Họ trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên giàu có với các kết nối hàng thế kỷ ở các quốc gia và hệ thống chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới.

Mạng lưới này bao gồm cựu Tổng thống Ireland, Chủ tịch UCD, Giám đốc điều hành của RCSI, và Chủ tịch hiện tại của Hội đồng Y khoa Ailen, và nữ Phó thủ tướng hiện tại và đầu tiên của Malaysia, Tiến sĩ Wan Azizah Wan Ismail . Mạng lưới cựu sinh viên là một nguồn hướng dẫn, hỗ trợ và hỗ trợ vô giá cho tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Bạn được hưởng lợi từ một trạng thái và bằng cấp có sự công nhận toàn cầu cho bạn cơ hội nghề nghiệp vô hạn.

Địa điểm

  • George Town

    4 Jalan Sepoy Lines, 10450 George Town, , George Town

Các chương trình

Câu hỏi