Keystone logo
Ponce Health Sciences University

Ponce Health Sciences University

Ponce Health Sciences University

Giới thiệu

Ponce Health Sciences University chuyên cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học về y tế chất lượng cao nhất hiện có. Mục tiêu này, ngoài các chương trình nghiên cứu và dịch vụ y tế của trường, tiếp tục truyền thống hơn 40 năm nâng cao nghề nghiệp và đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi.

Được công nhận ở cả Puerto Rico và nước ngoài về dịch vụ giáo dục và thành tựu nghiên cứu, trường tiếp tục tập trung vào các ngành Y học, Tâm lý học Lâm sàng, Khoa học Y sinh, Y tế Công cộng và Điều dưỡng. Để đáp ứng những thách thức trong tương lai trong ngành chăm sóc sức khỏe, trường đại học đang tung ra một lựa chọn sáng tạo các chương trình thạc sĩ và chứng chỉ được thiết kế đặc biệt để lấp đầy khoảng trống dịch vụ trong nghề và nâng cao cộng đồng chăm sóc sức khỏe với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong giáo dục là giá trị cơ bản khiến trường đại học không chỉ tìm kiếm và tuyển dụng những giảng viên xuất sắc mà còn cả những sinh viên xuất sắc. Bằng cách kết hợp các dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp và học thuật mở rộng trong một môi trường học tập thân mật và hợp tác, Ponce Health Sciences University tiếp tục đào tạo ra các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có năng lực cao, cống hiến cho cộng đồng và nhu cầu nghề nghiệp của họ trong tương lai.

Địa điểm

  • Ponce

    PO BOX 7004, Ponce, PR 00732-7004, , Ponce

    Câu hỏi