Keystone logo
Private University in the Principality of Liechtenstein

Private University in the Principality of Liechtenstein

Private University in the Principality of Liechtenstein

Giới thiệu

Về chúng tôi

UFL là một tổ chức phi lợi nhuận (Điều 552ff của Đạo luật về Người và Công ty Liechtenstein) và có trụ sở tại thành phố Triesen. Sự chấp thuận cuối cùng của Chính phủ Liechtenstein trong một lá thư ngày 14 tháng 2 năm 2007, trước các giai đoạn khác nhau của một cơ sở và mở rộng được xem xét thường xuyên. Sau "Ủy quyền thành lập và điều hành Đại học Khoa học con người theo nguyên tắc Liechtenstein" vào ngày 29 tháng 8 năm 2000, trường đại học được khai trương vào ngày 3 tháng 10 năm 2000. Vào ngày 4 tháng 4 năm 2003, chính phủ đã công nhận sự công nhận của nhà nước. Sự công nhận dựa trên đánh giá ngang hàng và xem xét những thành tựu tiên phong đáng chú ý thu được. Vào mùa hè năm 2004, trường đại học đã trải qua một định hướng lại cơ bản. Việc giảng dạy và nghiên cứu trước đây tập trung vào các lĩnh vực tâm lý học và triết học đã được thay thế bằng nghiên cứu y học-khoa học và pháp lý. Vào tháng 8 năm 2006, sau sự định hướng lại này, Hội đồng Đại học đã nộp đơn lên Chính phủ của Công quốc Liechtenstein để đổi tên. Trong một lá thư đề ngày 2 tháng 4 năm 2008, việc đổi tên thành " Private University in the Principality of Liechtenstein " cuối cùng đã được ghi nhận.

Đánh giá

Việc kiểm toán chất lượng UFL của cơ quan kiểm định nổi tiếng ACQUIN đã được hoàn thành vào năm 2017 và một báo cáo tương ứng đã được đệ trình. Kiểm toán chất lượng bao trùm tổ chức nghiên cứu, tài liệu giảng dạy và đội ngũ giảng viên của UFL. Trong báo cáo được công bố, các chuyên gia xác nhận chiến lược của UFL và nhấn mạnh các cơ hội, đồng thời đưa ra nhiều khuyến nghị có giá trị, đặc biệt là liên quan đến vấn đề nhân sự, cơ sở hạ tầng và tổ chức, cho sự phát triển bền vững hơn nữa của UFL. Trường đại học của chúng tôi tự coi mình là một tổ chức học tập và sẽ kết hợp những lời khuyên có liên quan và những gợi ý có giá trị vào sự phát triển hơn nữa của trường đại học.

134800_pexels-photo-1595391.jpeg
Fox / pexels

Tầm nhìn

Private University in the Principality of Liechtenstein (UFL) tự coi mình là một tổ chức giáo dục đại học hiện đại và nhận thấy nhiệm vụ của mình trong giảng dạy và nghiên cứu độc lập. Với các chương trình tiến sĩ bán thời gian được công nhận trong khoa học y tế và pháp luật, nó là duy nhất trong khu vực. UFL cam kết với khái niệm học tập suốt đời và tổ chức các khóa học của mình trên cơ sở bán thời gian.

Sứ mệnh

UFL cung cấp các khóa học về khoa học y tế và pháp luật. Phạm vi của các khóa học được bổ sung bởi các khóa học giáo dục hơn nữa. UFL đặc biệt chú ý đến việc cung cấp các chương trình tiến sĩ bán thời gian. UFL đồng hành cùng những người đầy tham vọng muốn kết hợp chuyên môn chuyên môn và lý luận khoa học. UFL hoạt động trong việc điều phối các yêu cầu của trường đại học, kinh nghiệm thực tế cá nhân và tính khả thi của các nghiên cứu bán thời gian. UFL thường xuyên liên quan đến sinh viên. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo kiểm định vĩnh viễn các chương trình nghiên cứu. Các nghiên cứu tiến sĩ tại UFL là chuyên nghiệp và định hướng thực hành. Đó là định hướng đi kèm và sau này về hoạt động chuyên nghiệp tiếp theo. UFL rất coi trọng chất lượng giảng dạy và năng lực giảng dạy của các giảng viên. Nhờ kích thước nhỏ, UFL có thể đảm bảo hỗ trợ cá nhân và cá nhân cho sinh viên.

Các hoạt động nghiên cứu tại UFL là định hướng ứng dụng. Các dự án nghiên cứu trong khuôn khổ luận văn có liên quan mật thiết đến hoạt động nghề nghiệp của nghiên cứu sinh. Các hoạt động nghiên cứu trong khuôn khổ các đơn vị nghiên cứu UFL có cấu trúc có liên quan trực tiếp đến các ưu tiên khoa học của các khoa. UFL xây dựng các hợp tác nghiên cứu quốc tế và cố gắng mở rộng. Mạng lưới quốc tế với các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu đảm bảo trao đổi sinh viên và giảng viên và cho phép truy cập vào các cơ sở nghiên cứu hiện đại. Kết quả nghiên cứu của sinh viên tốt nghiệp được công bố trong loạt riêng của họ.

UFL rất coi trọng việc hội nhập bền vững ở Liechtenstein và đặc biệt là ở Triesen và cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. UFL tự coi mình là nền tảng quan trọng của một địa điểm giáo dục hấp dẫn quốc tế ở Liechtenstein và đóng góp đáng kể vào sự đa dạng giáo dục trong khu vực. UFL coi việc chuyển giao kiến thức từ nghiên cứu cho công chúng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nó. Do đó đảm nhận trách nhiệm xã hội. Trong khuôn khổ của các sự kiện công cộng, các kết quả khoa học sẽ được tiếp cận một cách toàn diện cho người dân.

Thông qua mạng ALUMNI, UFL xây dựng mối quan hệ với các sinh viên của mình và tiếp tục thực hiện điều này ngay cả sau khi sinh viên hoàn thành thành công.

134801_pexels-photo-1438072.jpeg

Cựu sinh viên UFL

Tiềm năng của chúng tôi

Một "cựu sinh viên" thực sự là một "học sinh", tốt nghiệp không có tiền trong các trường tu. Những gì còn lại cho đến ngày nay là cựu sinh viên với tư cách là đại diện của sinh viên tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng. Tuy nhiên, trong một trường đại học chỉ cung cấp các khóa học sau đại học, thuật ngữ "học sinh" có thể là sai, vì sinh viên tốt nghiệp là những học giả độc quyền đã bắt đầu sự nghiệp thành công, thường ở giữa cuộc đời và dám từ một vị trí sức mạnh để thực hiện bước hoàn thành khóa học tiến sĩ trong khi vẫn làm việc. Bởi vì điều đó có nghĩa là làm việc chăm chỉ và điều đó đòi hỏi sự kiên trì, sức mạnh và rất nhiều động lực bản thân. Do định hướng quốc tế, UFL không chỉ thu hút các giáo sư hàng đầu mà còn có kinh nghiệm về tính cách như những sinh viên muốn phát triển bản thân hơn nữa. Các cựu sinh viên UFL là bất cứ điều gì ngoại trừ học sinh; ngược lại, UFL với các sinh viên tốt nghiệp cũng có tiềm năng lớn về kinh nghiệm trong khoa học và thực tiễn. Và đó chính xác là những gì nó muốn sử dụng mạnh mẽ hơn trong tương lai, cũng để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của chính nó.

Trao đổi khoa học

Mục đích của "UFL ALUMNI" là tăng cường liên lạc với sinh viên tốt nghiệp UFL, để họ tham gia chặt chẽ hơn vào trao đổi khoa học, và do đó cũng sử dụng tiềm năng kinh nghiệm của họ và nhận được động lực để cải thiện hơn nữa nghiên cứu, giảng dạy và văn hóa doanh nghiệp. Chất lượng nghiên cứu cao của sinh viên UFL cũng sẽ được tiếp cận với cộng đồng học thuật quan tâm; loạt ấn phẩm riêng của UFL với công việc nghiên cứu đã trở thành một lá cờ đầu của trường đại học. Tất cả cựu sinh viên UFL đều có quyền truy cập vào mạng lưới của Đại học tư nhân ở Triesen, họ nhận được quyền truy cập vào kết quả nghiên cứu của sinh viên tốt nghiệp, các sự kiện khác nhau như loạt khóa học về Sức khỏe & Đời sống phổ biến có thể được tham dự miễn phí.

Đại sứ chuyên dụng

Ban quản lý UFL đã bổ nhiệm các đại sứ trong số các sinh viên tốt nghiệp UFL của hai khoa Luật và Khoa học Y khoa. Ba sinh viên tốt nghiệp từ mỗi khoa và một điều phối viên được bổ nhiệm làm "đại sứ". Các đại sứ đóng góp tích cực vào danh tiếng và kiến thức tích cực về UFL và hỗ trợ các biện pháp truyền thông của UFL. Họ trả lời các câu hỏi về chương trình học và đưa ra các tài liệu tham khảo cho UFL. Họ đại diện cho UFL trong nhiều dịp khác nhau và duy trì trao đổi khoa học với các sinh viên cũ của họ. Họ là những người liên hệ cho các đề xuất và sáng kiến của mạng UFL-ALUMNI. Hai lần một năm, các đại sứ gặp gỡ ban quản lý đại học và điều phối các nhiệm vụ cho mạng lưới cựu sinh viên. Họ thực hiện nhiệm vụ của họ trên cơ sở tự nguyện. Do đó, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn họ vì sự cam kết của họ.

Vị trí

Private University in the Principality of Liechtenstein (UFL) tọa lạc tại Triesen, Dorfstr. 24, và có cơ sở tại nhà máy dệt bông cũ Jenny, Spörry & Cie. Trên tầng ba. Việc tiếp nhận có thể đạt được thông qua lối vào số. 4 ở cuối sân nhà máy (có sẵn thang máy). Các lớp học có thể đạt được thông qua cầu thang trong tháp thủy tinh trong sân trong.

134802_pexels-photo-1462630.jpeg

Giáo dục ở Triesen

Với UFL trong đô thị, Triesen là đô thị duy nhất ở Liechtenstein cung cấp một danh mục giáo dục hoàn chỉnh. Triesen là địa điểm giáo dục của Liechtenstein. Người đứng đầu thành phố, Günter Mahl, chứng thực công việc tuyệt vời của những người có trách nhiệm tại trường đại học tư thục: "Công việc khoa học, hoạt hình suy nghĩ và suy nghĩ trước, nghiên cứu định hướng giải pháp và chuyển giao kiến thức là nền tảng của trường đại học của bạn Là một cộng đồng, chúng tôi có thể tự hào và đồng thời biết ơn rằng lời đề nghị này của giáo dục đại học có cơ sở là một yếu tố hấp dẫn cho vị trí của chúng tôi ". Lãnh đạo cộng đồng Mahl tiếp tục:

"Các tổ chức giáo dục thành công trong việc chuẩn bị những người tò mò, suy nghĩ nghiêm túc và hành động thận trọng cho xã hội của chúng tôi thực hiện công việc có giá trị không thể đo đếm được. Thành phố Triesen có thể tự hào là thành phố duy nhất ở Liechtenstein có thể cung cấp một danh mục giáo dục hoàn chỉnh. Bắt đầu với các cấu trúc hàng ngày, các trường bắt buộc công lập và tư thục, một trường ngữ pháp song ngữ và các trường trung học công lập, cùng với các trường âm nhạc và một trường đại học: Triesen là địa điểm giáo dục của Liechtenstein, do đó, tất cả càng hài lòng hơn khi UFL có nhiều lần thành công trong việc thiết lập và khẳng định bản thân trong bối cảnh đại học với sự cam kết, đam mê, đổi mới và trọng tâm hướng tới tương lai ". Tại địa phương, UFL tìm thấy các điều kiện tốt nhất cho điều này trong Triesen. Nơi nào khác người ta có thể tìm thấy một nơi có rất nhiều không gian sống và khu vực giải trí hấp dẫn ngoài giáo dục? Nơi nào khác giáo sư và sinh viên có thể theo đuổi khoa học được nhúng trong một nhà máy 150 tuổi? Thành phố Triesen rất vui khi sinh viên, quản lý đại học, quản trị, giáo sư và giảng viên trở lại với những giá trị gia tăng không thể nhầm lẫn này để thảo luận các câu hỏi khoa học phức tạp trong một môi trường lý tưởng.

Chào mừng đến với Triesen!

134803_people-woman-coffee-meeting.jpg

Địa điểm

  • Triesen

    Dorfstrasse 24, FL-9495, Triesen

Câu hỏi